Đóng băng mọi thứ với độ lạnh giá trong game slot Ice Ice Yeti

(JBO Vietnam) Game slot Ice Ice Yeti mang đến cho bạn một trò chơi vui nhộn và thú vị với bộ tính năng tuyệt vời. Trò chơi cơ bản bao gồm bố cục 5 cuộn tiêu chuẩn, 3 hàng trong khi các trò chơi thưởng mở rộng trò chơi thành lưới 5×7. Điều này cũng khiến 243 cách giành chiến thắng biến thành 16.807 khả năng chiến thắng đáng kinh ngạc với các trang web đánh bạc tốt nhất.

Giới thiệu game slot Ice Ice Yeti

Ice Ice Yeti có giải thưởng lên tới 8820 lần tiền cược của bạn để giành lấy. Trò chơi bao gồm một số hiệu ứng hoạt hình ấn tượng cũng như một loạt các nhân vật 3D lông lá. Bạn cũng sẽ có sự trợ giúp của Wild Yeti và các tính năng bổ sung như tính năng Ice Ice Respins. Ice Ice Yeti là trò chơi phù hợp với mọi đối tượng. Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi game slot, bạn có thể chơi thử trò chơi này để làm quen với một số tính năng mới và khác biệt. Trò chơi kết hợp các tính năng khác thường với sự đơn giản và dễ dàng của các trò chơi tiêu chuẩn. Nó cũng có sẵn trên tất cả các thiết bị và điều này bao gồm tất cả các loại thiết bị di động. Bạn có thể chơi Ice Ice Yeti trên bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android nào.

Sau khi mở trò chơi, bạn sẽ thấy thiết kế màu xanh lam tuyệt đẹp với một bộ điều khiển bên dưới cuộn. Nếu bạn nhấp vào menu ở ngoài cùng bên phải, bạn có thể truy cập bảng trả tiền để xem từng nhân vật có lông. Có 243 cách để bạn giành được số tiền lên tới 8820 lần số tiền cược của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là bật nút điều khiển “Đặt cược” ở bên trái và chọn cược của bạn. Đặt cược của bạn có thể rơi vào khoảng 0,10 xu, tối đa 100 xu cho mỗi lần quay. Nhấn nút “Phát” để bắt đầu.

Tính năng game slot Ice Ice Yeti

Bạn có thể giành được vô số giải thưởng khi chơi Ice Ice Yeti vì chỉ riêng trò chơi cơ bản đã cung cấp 243 khả năng chiến thắng lớn. Có rất nhiều biểu tượng băng giá bao gồm biểu tượng thẻ chơi đại diện cho các biểu tượng có giá trị thấp hơn. Các ký tự 3D có lông khác nhau đại diện cho các biểu tượng có giá trị cao hơn. Họ cung cấp phần thưởng trải dài từ 10x đến 25x tiền cược của bạn. Biểu tượng Yeti là ngôi sao của trò chơi và có thể giúp bạn bằng cách hoạt động như một biểu tượng Wild. Là một Wild Yeti, anh ta thay thế tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi để tạo thêm chiến thắng. Bạn có thể giành được số tiền lên đến 8820 lần tiền cược của mình khi tham gia các vòng thưởng. Yeti Shake là một tính năng có thể kích hoạt bất cứ lúc nào trong trò chơi. Tính năng này sẽ phá vỡ từ 2 đến 10 khối băng có thể khiến bố cục mở rộng thành lưới 5×7. Wild Yeti cũng có sức mạnh để kích hoạt Ice Ice Respins. Bạn sẽ nhận được một số vòng quay miễn phí và cơ hội mở khóa lên đến 16.807 cách chiến thắng lớn. Khi nhiều vùng Wild hơn đổ bộ vào guồng, bạn sẽ tiếp tục nhận được hồi sinh. Ice Ice Yeti của Nolimit City cung cấp lối chơi có phương sai trung bình và RTP là 96,16%. Bạn có thể đặt cược tối đa 100 xu cho một lần quay, cho phép bạn giành được số tiền lên đến 8820 lần tiền cược của mình.