Đón Giáng sinh sớm với game slot Christmas Megaways

(JBO Vietnam) Game slot Christmas Megaways từ Iron Dog Studio cho phép chúng ta tổ chức lễ Giáng sinh sớm hơn bình thường một chút. Bạn chơi trên một game slot có 6 cuộn và do có cơ chế Megaways nên số hàng của trò chơi có thể thay đổi.

Giới thiệu game slot Christmas Megaways

live streaming online

Có thể có từ 2 đến 7 hàng và số lượng dòng thanh toán sẽ khác nhau. Nó có thể nằm trong khoảng từ 64 đến 117649 dòng thanh toán trong trò chơi. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và đặt cược tối đa là 20. RTP của trò chơi là 96,2% và đó là mức biến động cao. Trong thời gian quay của mình, bạn có thể quản lý để giành chiến thắng tối đa là 40000X số tiền bạn đặt cược.

Iron Dog Studio đã tạo ra một game slot góp phần tạo nên một bầu không khí Giáng sinh thực sự, mặc dù cơ chế Megaways được sử dụng khá nhiều nhưng nó vẫn có sức hút và mang đến những khoảnh khắc đẹp mắt trước màn hình.

Tại thời điểm Giáng sinh này, bạn có thể nhận được rất nhiều biểu tượng khác nhau trong vòng quay của mình. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một bóng đèn Giáng sinh, một ngọn nến và một loạt quà Giáng sinh.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một túi đầy quà và một cây thông Noel được trang trí đẹp mắt. Tại đây bạn có thể tham gia vào hai biểu tượng Wild khác nhau, trong đó một biểu tượng có dòng chữ wild với một ngôi sao vàng lớn, biểu tượng còn lại có dòng chữ X2 Wild trên đó.

Ở nền, bạn có thể nghe thấy tiếng chuông êm dịu và bạn có thể nhìn thấy phong cảnh mùa đông với tuyết trắng tô điểm cho phông nền. Một chiến thắng tối đa khổng lồ có thể được trao tại đây.

Bạn có thể chơi trên một game slot có cơ chế Megaways, dẫn đến việc bạn nhận được tới 117649 dòng trong các lần quay mà bạn thực hiện. Christmas Megaways có rất nhiều tính năng thú vị có thể giúp bạn thành công trong việc giành được khoản thanh toán tối đa là 40000X số tiền bạn đặt cược. Các tính năng khác nhau mà bạn có thể tận dụng là Wild, X2 Wild, Free Tumbles và tính năng quay miễn phí thú vị.

Tính năng game slot Christmas Megaways

Tại đây, bạn có hai biểu tượng Wild khác nhau, cả hai đều giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Điều này là do chúng có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác.

Điều đặc biệt là biểu tượng Wild 2X, giống như tên gọi của nó, có hệ số nhân 2X. Do đó, số tiền thắng cược có chứa 2X Wild sẽ được nhân đôi. Nếu bạn có nhiều Wilds 2X trong một tổ hợp chiến thắng, chúng sẽ được nhân lên với nhau và có thể tạo ra những chiến thắng thực sự tuyệt vời.

Khi bạn quay các cuộn và nhận được một kết hợp chiến thắng, tính năng Free Tumbles của trò chơi sẽ được kích hoạt. Điều xảy ra sau đó là tất cả các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng biến mất. Sau đó, các biểu tượng mới xuất hiện để lấp đầy các vị trí trống trên cuộn. Mỗi khi bạn nhận được một chiến thắng mới, tính năng này sẽ tiếp tục thêm các biểu tượng mới.

Nếu bạn kích hoạt Free Tumbles 4 lần trong cùng một vòng quay, tính năng vòng quay miễn phí của trò chơi sẽ được kích hoạt.

euro 2020 2021 live streaming