Đón chờ sự trở lại của thần biển trong game slot Ancient Fortunes Poseidon WOWPOT Megaways

(JBO Vietnam) Series Microgaming’s Ancient Fortunes sẽ nhận được một phần bổ sung mới, đó là game slot Ancient Fortunes Poseidon WOWPOT Megaways được phát triển bởi Triple Edge Studios.

Giới thiệu game slot Ancient Fortunes Poseidon WOWPOT Megaways

live streaming online

Ancient Fortunes Poseidon WOWPOT Megaways sẽ là một trò chơi có độ biến động cao, với tiềm năng thanh toán rất lớn và lên đến 117.649 cách để giành chiến thắng nhờ vào cơ chế Megaways.

Như đã ngụ ý trong tiêu đề của nó, nó sẽ là một game slot có giải độc đắc WOWPOT, nhưng cũng là một game slot sẽ đi kèm với rất nhiều tính năng. Bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi căng thẳng.

Làm thế nào để chơi Ancient Fortunes Poseidon WOWPOT Megaways? Cũng giống như tất cả các trò chơi do Microgaming phát hành, Ancient Fortunes Poseidon WOWPOT Megaways sẽ có sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Khi bạn tải nó, bạn sẽ thấy bốn giải độc đắc ở bên trái của cuộn, rương kho báu bên dưới chúng và các nút điều khiển ở phía dưới. Sẽ có nút ba vạch nơi mở ra bảng thanh toán và quy tắc của trò chơi, sau đó hiển thị Tín dụng, trường cấu hình Đặt cược, nơi bạn có thể đặt cược từ 0,10 đến 20 tín dụng mỗi lần quay. Cuối cùng là Cược tối đa và nút Tự động phát.

Tính năng game slot Ancient Fortunes Poseidon WOWPOT Megaways

Khi biểu tượng Scatter hạ cánh, bạn sẽ kích hoạt Vòng quay miễn phí. Bất kỳ biểu tượng Scatter bổ sung nào hạ cánh trong các vòng quay miễn phí đó đều sẽ thêm 5 vòng quay nữa vào tổng số vòng quay.

Trong trò chơi thưởng Ancient Fortunes Poseidon WOWPOT Megaways, bạn sẽ thấy một Hệ số nhân ngày càng tăng xuất hiện, bắt đầu ở mức 1x và tăng dần theo từng tầng thêm 1+.

Với mỗi Wild bạn hạ cánh trong trò chơi cơ bản và trò chơi tiền thưởng, bạn sẽ lấp đầy Rương kho báu. Khi trò chơi thưởng Jackpot Pick được kích hoạt ngẫu nhiên, bạn sẽ nhận được giải thưởng thu được từ rương.

Bạn cần chọn từ 12 đồng xu và các biểu tượng phù hợp để kích hoạt giải Mini, Minor, Major hoặc WOWPOT,  với mức tín dụng lần lượt là 10, 100, 50.000 và 2 triệu.

Game slot Ancient Fortunes Poseidon WOWPOT Megaways sẽ là một trò chơi có độ biến động cao, mang đến những chiến thắng ấn tượng, lên tới 18.720 lần tiền đặt cược, chưa tính giải độc đắc.

RTP sẽ thấp hơn, vì sẽ có các giải độc đắc để người chơi giành lấy, cụ thể là 92,23%. Nhưng nếu bạn chơi nó với mức đặt cược tối đa là 20 tín dụng, bạn sẽ giành được 374.400 tín dụng mà không cần giải độc đắc. Tuy nhiên, nếu bạn giành được giải độc đắc WOWPOT, bạn có thể giành được hơn 2 triệu tín dụng!

Triple Edge Studios đứng sau hai tựa game trong loạt Series Ancient Fortunes. Những game slot này khá khác nhau về lối chơi, nhưng Ancient Fortunes Poseidon WOWPOT Megaways chắc chắn sẽ cung cấp nhiều giải thưởng hơn vì có cơ chế Megaways.

Vì vậy, hãy đảm bảo bạn thử ngay khi nó đến các sòng bạc trực tuyến tốt nhất! Microgaming sẽ ra mắt game slot Ancient Fortunes Poseidon WOWPOT Megaways trên toàn mạng vào ngày 19 tháng 8 năm 2021.

euro 2020 2021 live streaming