Đóm Giáng sinh cùng gia đình nhà cáo trong game slot Foxin Wins A Very Foxin’ Christmas

(JBO Vietnam) Bất kể bạn có chơi Foxin ’Wins a Very Foxin’ Christmas trong mùa lễ hội hay không, bạn sẽ rất vui vì mình đã chọn chơi nó. Khoảng thời gian đậm chất Giáng sinh mà ngay cả khi không phải là thời điểm đó trong năm. Chủ yếu là vì tại thời điểm này, bạn cảm thấy như gia đình Foxin cũng là gia đình của mình.

Giới thiệu game slot Foxin ’Wins a Very Foxin’ Christmas

live streaming online

Đã có bốn game slot Foxin ’Wins trước khi trò chơi này ra mắt, vì vậy nếu bạn đã chơi chúng, có thể bạn đã gặp cả ba nhân vật cáo. Tương tự như Foxin ‘Wins Football Fever, Foxin’ Wins a Very Foxin ‘Christmas của NextGen cung cấp RTP tăng từ 95,22% đến 95,61% tùy thuộc vào bạn SuperBet có hoạt động hay không.

Trên thực tế, hai trò chơi này cũng có lối chơi tương tự xoay quanh SuperBet, cáo con, Wild, Scatter, vòng quay miễn phí và hai tính năng thưởng ngẫu nhiên, và cả hai đều có thể chơi trên bất kỳ thiết bị di động nào.

Foxin ’Wins a Very Foxin’ Christmas có thể được chơi trên thiết bị di động, nhưng bạn có thể muốn biết liệu nó có hoạt động trơn tru trên mọi thiết bị hay không. Trên thực tế, Foxin ’Wins a Very Foxin’ Christmas được phát triển ở định dạng HTML5, vì vậy nó có thể được phát trên bất kỳ thiết bị iOS nào và trên bất kỳ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Android nào.

Bạn có thể khẳng định rằng mình sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào, vì vậy hãy thoải mái tải nó trên bất kỳ thiết bị nào bạn có trong tay và sẵn sàng bắt đầu chơi. Nhưng trước đó, bạn cần quyết định đặt cược của mình và liệu bạn có muốn chơi với âm thanh và cảm nhận tinh thần Giáng sinh hay không, và bạn cần kiểm tra bảng trả thưởng để xem các khoản thanh toán mà mỗi biểu tượng có thể mang lại.

Bạn có thể chơi game slot ở chế độ tự động phát, vì bạn có thể đặt chế độ để chơi qua 100 vòng quay mà không cần nhấn hoặc nhấp vào nút quay. Đối với âm thanh, bạn có chiếc loa nhỏ sử dụng để bật hoặc tắt nhạc vui nhộn.

Và đối với các khoản đặt cược, bạn có thể đặt cược ở bất kỳ đâu từ 0,01 đến 25 tín dụng trên mỗi dòng. Đối với 25 dòng cố định, điều này có nghĩa là bạn có thể đặt cược tối thiểu là 0,25, nhưng mức cược tối đa của bạn có thể lên đến 625 tín dụng!

Tính năng game slot Foxin ’Wins a Very Foxin’ Christmas

Đối với các khoản thanh toán, trong phần “i”, bạn sẽ thấy bảng thanh toán hiển thị chúng. Bạn có con cáo đại diện Wild là biểu tượng trả tiền cao nhất cho bạn 2.000 xu cho kết hợp tốt nhất.

Sau đó, bạn có biểu tượng Scatter được trình bày với một nồi vàng, mang lại cho bạn gấp 100 lần số tiền đặt cược được thêm vào các chiến thắng trong dòng thanh toán của bạn.

Biểu tượng cáo mẹ trong chiếc xe hơi sang trọng màu đỏ của cô ấy, đưa cho bạn 1.000 đồng, tiếp theo là ngôi nhà được trang trí cho bạn 500 đồng. Mỗi cây thông Noel và các tờ đô la mang lại cho bạn 250 xu cho các combo 5 loại. A và K cho bạn 200 xu, Q và J 150, trong khi thẻ 10 và 9 cung cấp cho bạn 100 xu cho các combo chiến thắng hàng đầu.

Foxin ’Wins a Very Foxin’ Christmas có lối chơi rất giống với người tiền nhiệm của nó, nếu không muốn nói là giống hệt nhau. Bạn có tùy chọn đặt cược phụ, SuperBet, 35 đồng ở cấp độ 1 và 50 đồng ở cấp độ 2.

Nếu bạn chưa chơi phần tiền truyện, thì bạn có thể không quen với SuperBet. Ở ở cấp độ 1 con cáo xuất hiện trên trục quay 2, 3 và 4 và ở cấp độ 2, xuất hiện trên tất cả năm cuộn. Con cáo là nhân vật đặc biệt có thể xuất hiện ngẫu nhiên trên cuộn và biến một biểu tượng thành một biểu tượng Wild.

euro 2020 2021 live streaming