Sau tuần thi đấu vừa qua, thứ tự trong top 4 vẫn chưa chắc chắn xác định nhưng GAM Esports, Team Secret, Cerberus đều đã sớm giành vé vào vòng playoff. Sự chú ý của người hâm mộ đang đổ đồn vào các đội tuyển còn lại cho 2 suất  cuối cùng. Chính vì thế mà cuộc đua đang ngày trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Và sau đây là những cái tên tiêu biểu nhất của tuần thi đấu VCS mùa hè 2020 tuần 7.

Đường giữa Dia1

Thi đấu cực kì ăn ý với người chơi rừng Levi là tuyển thủ đường giữa Dia1. Từ khi GAM có được sự bổ sung Dia1 tại khu vực đường giữa, đội tuyển của họ đã thực sự mạnh lên rất nhiều so với trước. Những pha tính toán sát thương chuẩn xác không còn quá lạ với người hâm mộ đội tuyển này. Và tuyển thủ này đang sở hữu khả năng hạ gục cao nhất với 129 mạng, đồng thời tuyển thủ này còn là người sở hữu khả năng giết 2 người/lần nhiều nhất giải đấu.

live streaming online

Trong ván đấu với Percent Esports, Dia1 với những con bài thuận tay đã tạo ra một lượng sát thương khủng khiếp lên đội hình của đối thủ. Kết thúc ván đấu, Dia1 được bình chọn là MVP vs KDA 9/0/3 và các chỉ số khác vượt bậc. Trong trận đấu còn lại với SBG, sau khi bị loại đi những con bài sát thương vật lý quen thuộc, Dia1 vẫn có thể khấy đảo đội hình của đối phương qua đó góp công không nhỏ vào chiến thắng gọn gàng trước đối thủ.

Xạ thủ Slayder

Sau 7 tuần thi đấu, mặc dù Slayder chỉ sở hữu 200 điểm MVP nhưng không ai có thể phủ nhận những đóng góp của tuyển thủ này trong sơ đồ chiến thuật và lối chơi của nhà đương kim vô địch – Team Flash. Team FLash đang thể hiện đúng sức mạnh của họ trong những trận đấu có tính chất quyết định cao trong các tuần vừa qua. Với sự hỗ trợ của đồng đội, Slayder đã có thể gây sát thương triệt để lên đội hình của đối thủ. Thậm chí có thể nói chỉ cần có sự xuất hiện của Slayder trong giao tranh thì Team Flash sẽ có thể giành được chiến thắng. Sau những trận đấu có phần không ổn định ở giai đoạn đầu mùa, Slayder và những người đồng đội đang có chuỗi 8 trận thắng liên tiếp để tiếp tục cạnh tranh cuộc đua đầu bảng xếp hạng với GAM Esports.

Hỗ trợ Palette

Dù không còn khoác áo bầy trâu nhưng tuyển thủ này vẫn biết cách khiến cho những người đồng đội cũ nhớ đến mình. Mà trình diễn tuyệt vời trong những trận đấu đã khiến cho Palette xứng đáng có mặt trong đội hình tiêu biểu trong tuần thi đấu vừa qua. Với những cú choáng chính xác, Palette chính là người đóng góp cho sự thành công của Slayder nói riêng và Team Flash nói chung trong thời gian vừa qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming