Sau tuần thi đấu vừa qua, thứ tự trong top 4 vẫn chưa chắc chắn xác định nhưng GAM Esports, Team Secret, Cerberus đều đã sớm giành vé vào vòng playoff. Sự chú ý của người hâm mộ đang đổ đồn vào các đội tuyển còn lại cho 2 suất  cuối cùng. Chính vì thế mà cuộc đua đang ngày trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Và sau đây là những cái tên tiêu biểu nhất của tuần thi đấu VCS mùa hè 2020 tuần 7.

Đường trên Kiaya

Tuần thi đấu thứ 7 trải qua tương đối dễ dàng với GAM nói chung và Kiaya nói riêng vì đối thủ của họ đang là những đội tuyển có thứ hạng không cao trên bảng xếp hạng. Không chỉ chiến thắng một cách dễ dàng mà Kiaya còn có màn thi đấu rất ấn tượng. Tuyển thủ này có được những con bài đấu sĩ và phần nào gây ra sự khó chịu nhất định cho đội hình đối thủ, nhất là khi GAM sử dụng chiến thuật chơi xoay quanh bảng đồ. Kiaya và Dia1 đang là những tuyển thủ gánh đội chính trong đội hình của GAM.

live streaming online

Trong ván đấu đầu tiên với SGB, Kiaya trong con bài Renekton đã gây ra rất nhiều khó khăn cho khu vực đường trên đã gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ. Ngoài ra, những tình huống đẩy lẻ của Kiaya tạo ra khoảng trống rất lớn cho GAM thực hiện ý đồ của mình. Trong giao tranh, Renekton đã có những tình huống xử lý rất tỉnh táo để phá đảo đội hình SGB. Sau khi ván đấu kết thúc, Kiaya mang về cho mình 100 điểm MVP với KDA 11/1/13. Tóm lại, người chơi đường trên của GAM Esports đã có một tuần thi đấu mãn nhãn và xứng đáng nằm trong đội hình tiêu biểu VCS Mùa hè tuần 7.

Đi rừng Levi

Tại mùa giải năm nay, tuyển thủ Xuhao đã có được những trận đấu đi rừng rất tốt, bên cạnh đó là người chơi DNK đã có thể chứng minh cho mọi người thấy không phải anh có được danh hiệu là “Hoàng tử trộm cắp”. Thế nhưng, Levi lại là người chứng tỏ được đẳng cấp trong tuần thi đấu vừa qua. Không còn là thân rừng áp đảo tại VCS bởi sự vươn lên của nhiều tài năng khác, ngoài ra còn là việc mắc nhiều sai lầm hơn những mùa trước nên phong độ anh không còn tốt.

Trong trận đấu với Perent, tuyển thủ rừng Levi đã tạo ra được sức ép không hề nhỏ lên người đồng nghiệp đối phương. Với những đóng góp tuyển thủ này mang lại, anh được MVP của ván đấu với KDA 1/1/15. Trong trận đấu với SGB, nhận thấy đội hình của mình sở hữu những vị tướng sát thương mạnh nên Levi đã liên tục gieo rắc ác mộng cho đối phương kể từ khi mình đạt Lv 6. Lượng sát thương mà tuyển thủ này mang lại là rất lớn từ đó mở ra cánh cửa chiến thắng cho đội tuyển GAM Esports. Cuối trận, tuyển thủ này nhận thêm 100 điểm MVP với KDA 9/0/1 và các chỉ số khác vượt trội hơn rất nhiều so với người đồng nghiệp bên kia chuyến tuyến. Tóm lại, Levi luôn là tuyển thủ chủ chốt cho sự thành công của đội tuyển GAM Esports trong thời gian qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming