Những nỗ lực của các tuyển thủ trong tuần thi đấu đầy khốc liệt vừa qua xứng đáng được tôn vinh trước khi bước vào tuần thi đấu mới. Chính vì vậy mà sau đây là những cái tên thi đấu xuất sắc nhất của tuần qua.

Đi rừng LEVI

Dia1 là tâm điểm trong mọi chiến thắng của GAM thế nhưng bên cạnh đó là sự đóng góp rất nhiều của tuyển thủ rừng Levi giúp cho GAM nói chung và Dia1 nói riêng chơi một cách thăng hoa. Tuyển thủ này liên tục tạo ra được lợi thế cho các tuyển thủ đi đường đơn của GAM từ đó tạo ra một thế trận snowball một cách dễ dàng.

live streaming online

Trong trận đấu gặp FLash, cả 2 đội tuyển đều lựa chọn đội hình ưng ý với những mục đích riêng. Và Levi có cho mình sự lựa chọn phép thuật đi rừng và mang về được nhiều lợi thế. Những đóng góp và sự hỗ trợ mà Levi mang lại là hết sức cần thiết trong mọi chiến thắng của GAM khi tạo ra được sự cách biệt của từng vị trí khác nhau trên bản đồ.

Xạ thủ Celebrity

Trong rất nhiều mùa giải đã qua, Celebrity luôn là ngôi sao sáng nhất. Ở lứa tuổi 23, hầu hết mọi người chơi đều đã bước qua thời kì đỉnh cao nhưng Celebrity vẫn giữ nguyên phong độ thi đấu của mình và luôn được coi là chủ lực trong đội hình của Team Secret. Bên cạnh đó còn là việc VCS luôn sản sinh ra nhiều tài năng xạ thủ nhưng Celebrity chưa bao giờ nhạt nhòa trước họ.

Trong trận đấu với Percent, vị tuyển thủ này đã chứng tỏ với tất cả mọi người thấy vị tướng tủ được phát huy sức mạnh trong tay anh như thế nào. Celebrity đàn áp các cặp đôi đường dưới của đối phương. Ngoài ra còn là những tình huống giúp đỡ Coated tuyệt vời nhằm giảm tải áp lực lên khu vực đường trên mà đối phương tạo ra. Kết thúc ván đấu, Celebrity xứng đáng là người chơi xuất sắc nhất với KDA 9/1/5.

Hỗ trợ Palette

Ở vị trí hỗ trợ, Palette đang chứng tỏ mình là vị trí số 1 trong tất cả người chơi hỗ trợ ở VCS. Cách chơi cực kì thông minh của Palette giúp cho Slayder có nhiều cách để tỏa sáng chứ không gói gọn trong các lựa chọn an toàn. Trong ván đấu thứ 2 với Evos, Palette đã di chuyển khôn ngoan để có thể tạo ra được lợi thế cho đồng đội và kiểm soát bản đồ một cách hiệu quả. Trong trận đại chiến trước GAM, nhìn chung người chơi hỗ trợ đã giúp cho Slayder làm chủ hoàn toàn cuộc chơi ở khu vực đường dưới để góp phần giữ lại phần nào hy vọng ở giai đoạn sau của trận đấu. Và Palette là MVP của ván đấu là hoàn toàn rất xứng đáng.

 

 

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming