Những nỗ lực của các tuyển thủ trong tuần thi đấu đầy khốc liệt vừa qua xứng đáng được tôn vinh trước khi bước vào tuần thi đấu mới. Chính vì vậy mà sau đây là những cái tên thi đấu xuất sắc nhất của tuần qua.

Đường trên Yoshino

Sau một thời gian vắng bóng vì lý do sức khỏe sẽ ít người nghĩ rằng Yoshino sẽ có thể bắt kịp đồng đội nhanh đến như vậy. Chàng trai này ngoài việc sở hữu kĩ năng thượng thường còn có cho mình khả năng chiến thuật tốt, di chuyển khôn ngoan và lựa chọn vị trí vô cùng hợp lý. Giữ vững phong độ trong mùa thi đấu trước và cho thấy mình là một vị trí chủ lực của đội tuyển. Thậm chí tuyển thủ này còn sẵn sàng thi đấu thẳng tay dù đối thủ thi đấu được đánh giá cao hơn như Kiaya hay Zeros. Trong trận đấu với Evos, mặc dù đội tuyển này đầu tư rất nhiều tài nguyên lên khu vực  đường trên cho Zeros tuy nhiên Yoshino vẫn biết câu kéo thời gian và đóng góp một lượng sát thương rất lớn cho đội tuyển của mình để mang lại chiến thắng quan trọng.

live streaming online

Chuyển sang trận đấu đầy thách thức với GAM Esports, dù không được hưởng niềm vui chiến thắng nhưng Yoshino vẫn tạo ra điểm nhấn khi giúp đồng đội của mình vượt qua những thời khắc khó khăn. Bên cạnh đó còn là nhiều đóng góp khi liên tục có được những mạng hạ gục cần thiết. Chính vì vậy, không có gì để bàn cãi khi Yoshino là tuyển thủ thi đấu xuất sắc ở vị trí đường trên trong tuần thi đấu vừa qua.

Đường giữa Dia1

Levi và Dia1 là những nhân tố quyết định đến mọi chiến thắng của GAM và chỉ cần họ tiếp tục giữ vững phong độ thi đấu lẫn sự ổn định của tuyển thủ Kiaya thì cơ hội để GAM một lần nữa nâng cao chức vô địch nằm trong tầm tay. Với Dia1, anh đang là chàng trai mang nhiệm vụ gánh đội trong thời gian vừa qua. Những vị tướng vật lý và phép trong tay Dia1 luôn khiến đối thủ phải lo sợ.

Ở ván đấu thứ 2 trước Team Flash, GAM đã gây bất ngờ khi Dia1 tạo ra một nguồn sát thương khổng lồ và giúp GAM liên tục giành được những thắng lợi trong giao tranh để khép lại ván đấu ở phút 31. Và Dia1 là người chơi hay nhất với KDA 9/0/7. Mặc dù Team Flash có được 3 con rồng đầu tiên của game 3 nhưng GAM mới là đội dẫn trước về tiền nhờ những thắng lợi trong giao tranh. Việc Dia1 tiêu diệt Slayder và Kiaya đã giúp cho GAM có thể kiểm soát được Baron. Những phút còn lại, Dia1 với lượng sát thương khủng đã khiến cho các chủ lực đối thủ không thể nào bắn trong giao tranh. Thừa thắng xông lên, GAM dứt điểm ván đấu sau 29 phút thi đấu. Thêm một lần nữa Dia1 được tôn vinh là người chơi xuất sắc nhất trong ván đấu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming