Ngay sau khi cổng bình chọn ALL Star đóng lại thì những cái tên đại diện cho Việt Nam cũng lần lượt xuất hiện để đại diện khu vực VCS tranh tài tại sự kiện cuối cùng trong năm. Đây là thời điểm cuối cùng để những người hâm mộ thể hiện được tình yêu của mình cho các tuyển thủ để chuẩn bị bắt đầu cho một cuộc hành trình mới.  Những thành viên xuất hiện trong danh sách bình chọn đến từ những đội tuyển xuất sắc nhất của VCS 2020. Mỗi đội chỉ được tối đa 2 thành viên góp mặt trong đội hình. Và sau đây là danh sách những tuyển thủ được xuất hiện trong giải đấu cuối cùng trong năm 2020.

DIA1 – Đường giữa

DIA1  đã dễ dàng thống trị bảng xếp hạng với lượng phiếu bầu vượt trội hơn các ứng cử viên khác khi chiếm hơn 75%. Rõ ràng, DIA1 là cái tên xứng đáng nhất tại thời điểm hiện tại ở khu vực này. Sử dụng thuần thuật các vị tướng pháp sư, đánh trên cơ và luôn tỏa sáng khi được cầm các con bài sát thương vật lý là những gì mà DIA1 thể hiện trong suốt mùa giải 2020. Không ít lần tuyển thủ này có được những tình huống gồng gánh đồng đội và đưa đến cho người hâm mộ nhiều cảm xúc.

Tuy nhiên sau tất cả, DIA1 là người đi đường giữa số 1 Việt Nam. Dẫu vậy nhưng vinh quang lại luôn luôn ngoảnh mặt lại với tuyển thủ này. Thất bại tại cả 3 trận chung kết, DIA1 có thể được xem là ông vua về nhì tại mùa giải năm nay. Sau một năm đầy tù túng, Dia1 có thể tung sức thể hiện với các đội hình mạnh nhất đến từ khu vực LPL, đây là lúc mà người hâm mộ có thể chứng minh được tài năng của mình trước những cái tên sừng sỏ khác đến từ LPL.

SLAYDER – Xạ thủ

Ở thời điểm hiện tại, Slayder là một trong những người chơi xạ thủ vip nhất tại VCS thời điểm hiện tại. Nhìn chung, SLayder đang sở hữu khả năng carry và tạo đột biến rất xuất sắc. Không quá khi nói rằng anh chàng này là nổi khiếp sợ của bất kì đội tuyển nào và bằng chứng là những trận chung kết VCS vừa qua, Slayder là cái tên nổi bật nhất khi  lối chơi của Team FLash cũng xoay quanh tuyển thủ này. Xuyên suốt mùa giải, tuyển thủ này luôn biết cách tỏa sáng đúng lúc, đúng thời điểm. Tuy nhiên, sau khi kết thúc mùa giải VCS, tuyển thủ này một lần nữa lỡ hẹn với CKTG , lỡ hẹn với đấu trường quốc tế. Và ALL STAR chính là sân chơi quốc tế mà tuyển thủ này mong chờ nhất trong thời gian vừa qua.

PALETTE – Hỗ trợ

Sau khi chuyển đến Team Flash, chàng trai này đã tìm lại được sự tự tin  của mình khi chứng mình được đâu là người chơi hỗ trợ giỏi nhất Việt Nam. Điều này được chứng minh và thể hiện thông qua số phiếu bình chọn hơn 66%. Và rõ ràng là tuyển thủ này vẫn đang sở hữu được phong độ thi đấu rất cao trong suốt thời gian thi đấu vừa qua. Những hỗ trợ non trẻ đều bộc lộ những điểm yếu chết người và Pallete là mẫu hình hỗ trợ hiện đại. Bất cứ vị tướng hot pick nào đều trở nên mạnh mẽ trong tay tuyển thủ này. Và đây cũng là sân chơi cho Pallette thể hiện được khả năng của mình.