Ngay sau khi cổng bình chọn ALL Star đóng lại thì những cái tên đại diện cho Việt Nam cũng lần lượt xuất hiện để đại diện khu vực VCS tranh tài tại sự kiệncuối cùng trong năm. Đây là thời điểm cuối cùng để những người hâm mộ thể hiện được tình yêu của mình cho các tuyển thủ để chuẩn bị bắt đầu cho một cuộc hành trình mới.  Những thành viên xuất hiện trong danh sách bình chọn đến từ những đội tuyển xuất sắc nhất của VCS 2020. Mỗi đội chỉ được tối đa 2 thành viên góp mặt trong đội hình. Và sau đây là danh sách những tuyển thủ được xuất hiện trong giải đấu cuối cùng trong năm 2020.

Zeros – Đường trên

Mặc dù có được mùa giải không mấy thành công trong màu áo của Evos Esports nhưng Zeros vẫn được coi là người chơi đường trên hay nhất Việt Nam. Với lối đánh hổ báo, Ma Vương luôn khiến người chơi cảm thấy phấn khích với những tình huống xử lý của mình. Mặc dù Kiaya và Yoshino có một năm thi đấu đầy bùng nổ hơn nhưng Zeros lại có được một hơn 50% số phiếu bình chọn so với các tuyển thủ còn lại.

Với sự hiểu biết và các kĩ năng đỉnh cao, cộng với đó chính là lối chơi đè nén tạo áp lực khủng khiếp trong việc đi đường khiến cho mọi chỉ số của tuyển thủ này đều cao hơn vượt trội với đối thủ cùng đường. Thế nhưng việc thi đấu hổ báo cũng là một điểm yếu khiến cho tuyển thủ này mắc đi những sai lầm trong những thời khắc quan trọng khi để đối phương khai thác triệt để. Tuy nhiên thì dù thế nào đi nữa, với sự xuất hiện của những ngôi sao hàng đầu Việt Nam trong ALL STAR sẽ giúp cho Zeros phần nào trở nên yên tâm mà thể hiện được tốt hơn những kĩ năng cá nhân của mình. Tóm lại, không còn gì bàn cãi với cái tên Zeros cho khu vực đường trên cho ALL STAR mùa giải năm nay.

LEVI – Đi rừng

Khi Sofm chuyển sang LPL thi đấu, Levi luôn được coi là cái tên khó được thay thế trong lòng người hâm mộ nước nhà. Mặc dù có những người chơi trẻ đi lên nhưng để có thể thay thế được vị trí sáng giá của Levi ở VCS thời điểm hiện tại chắc chắn là chưa có ai. Và con số hơn 70% số phiếu bầu đã khẳng định được điều đó. Sau một năm thi đấu ảm đạm, người hâm mộ Việt Nam đã có dịp chứng kiến  một con quái vật thực thụ quay trở lại sân chơi quốc tế. Giờ đây, tuyển thủ này đã tiến hóa và trở thành một người chơi toàn diện hơn với những vị tướng mang thiên hướng kiểm soát nhằm thích ứng với những chiến thuật đa dạng và hỗ trợ đội hình hiệu quả.

Mặc dù đội hình ALL STAR là tập hợp của những tuyển thủ hàng đầu  nhưng ưu điểm mạnh nhất của chúng ta vẫn nằm ở khu rừng. Nếu nhưng LEVI có thể kiểm soát được rừng tốt hơn đối phương thì chắc chắn VCS sẽ có được những lợi thế lớn trước đối phương.