Diện kiến nữ hoàng tiên cá xinh đẹp trong game slot Mermaid Queen

(JBO Vietnam) Trò chơi Mermaid Queen từ Barcrest sẽ gây tiếng vang lớn với cả những người chơi có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm. Trò chơi cung cấp RTP vững chắc là 94,09% và giải thưởng lên đến 250.000 tín dụng mỗi lần quay.

Giới thiệu game slot Mermaid Queen

Mermaid Queen là một trò chơi có độ dao động từ trung bình đến cao cung cấp cho bạn một màn hình 5 cuộn với các biểu tượng đại dương và 10 dòng thanh toán cố định.

Ngoài thiết kế bắt mắt, một điều khác bạn sẽ thích ở trò chơi này là các tính năng bổ sung của nó. Mang đến cho bạn những biểu tượng Wild  với giải thưởng rất hào phóng và vòng quay miễn phí với hệ số chiến thắng.

Cung cấp cho bạn một lối chơi dễ dàng, nhưng cũng có cùng giới hạn cá cược cao mà bạn sẽ tìm thấy trong các trò chơi Barcrest khác, Mermaid Queen có thể được chơi bởi bất kỳ người chơi nào, bất kể kinh nghiệm của họ.

Để bắt đầu kiếm giải thưởng tiền thật, chỉ cần sử dụng điều khiển đặt cược trên màn hình để chọn tiền cược của bạn. Mức tối thiểu bạn có thể chi tiêu là 0,10 tín dụng mỗi vòng hoặc 0,01 cho mỗi dòng thanh toán, trong khi mức cược tối đa lên đến 500 tín dụng rất cao cho mỗi lần quay (50 tín dụng cho mỗi dòng thanh toán).

Sau khi bạn điều chỉnh số tiền đặt cược của mình, chỉ cần nhấn vào điều khiển vòng quay và bạn sẽ nhận được tối đa 13 biểu tượng khác nhau trên màn hình để giành giải thưởng.

Các khoản thanh toán luôn được hiển thị dưới dạng tín dụng và chúng có thể được nhìn thấy bất cứ lúc nào bên trong bảng thanh toán, bạn có thể mở bảng này bằng cách nhấn vào nút “?”.

Các biểu tượng thẻ mang lại cho bạn lợi nhuận nhỏ nhất, mang lại cho bạn giải thưởng gấp 5 lần đến 125 lần đặt cược đường trả tiền của bạn trên mỗi chuỗi đơn.

Chắc chắn có thể thắng lớn hơn nhiều nhưng chỉ với các biểu tượng hình ảnh, có thể trả các giải thưởng hàng đầu từ 250x đến 5.000 lần tiền cược dòng của bạn cho mỗi lần thắng năm loại.

Nếu bạn thích chơi khi đang di chuyển, bạn cũng có thể tìm thấy phiên bản di động của máy đánh bạc này có thể được thưởng thức trên iPad, iPhone hoặc thiết bị di động Android của bạn.

Tính năng game slot Mermaid Queen

Để giành được một số tiền thật trên máy đánh bạc Mermaid Queen, người chơi tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu cần thu thập một chuỗi hai hoặc nhiều biểu tượng giống nhau trên bất kỳ đường thanh toán nào có sẵn.

Tuy nhiên, vì đây là trò chơi từ trái sang phải, các chuỗi của bạn sẽ cần phải bắt đầu ở cuộn đầu tiên bên trái để bạn được thanh toán.

Nếu bạn muốn giành chiến thắng cao nhất, bạn sẽ cần phải chờ biểu tượng thuyền trưởng và Nữ hoàng tiên cá vì chúng là những biểu tượng duy nhất trả giải thưởng lên đến 5.000 lần tiền cược của bạn.

Các biểu tượng có giá trị khác để xem là biểu tượng cá heo và biểu tượng con tàu, cả hai biểu tượng này đều trả lợi nhuận lên đến 750 lần tiền cược của bạn.

Biểu tượng Nữ hoàng tiên cá cũng đóng vai trò là biểu tượng Scatter trong trò chơi, có nghĩa là nó có thể trả giải thưởng bằng tiền mặt bất kể hướng nàoả\. Và cũng giống như hầu hết các biểu tượng Scatter khác, nó cũng có thể kích hoạt trò chơi quay thưởng miễn phí.

Thu thập ba hoặc nhiều biểu tượng đặc biệt này ở bất cứ đâu và bạn không chỉ được trả tiền mà còn giành được phần thưởng là 15 vòng quay miễn phí.

Và như một ưu đãi đặc biệt khác, bất kỳ khoản thanh toán nào bạn thu thập được trong thời gian quay thưởng miễn phí sẽ được áp dụng hệ số nhân giải thưởng là 3 lần theo mặc định, cho phép bạn giành chiến thắng lên đến 15.000 lần cược dòng của mình với một chuỗi duy nhất!