Diện kiến nữ hoàng nóng bỏng trong game slot Volcano Queen Diamond Spins

(JBO Vietnam) IGT luôn phát triển các trò chơi đánh bạc mới và thú vị, game slot Volcano Queen: Diamond Spins của chúng là một bổ sung thực sự hấp dẫn cho phạm vi này. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot Volcano Queen: Diamond Spins

Với 5 cuộn và 10 dòng thanh toán, trò chơi có một nữ hoàng xinh đẹp, cùng với các biểu tượng của đá quý và ba tính năng tiền thưởng có thể xuất hiện từ cuộn. Bạn có thể giành được số tiền lên tới 250 lần tiền đặt cược hoặc 75.000,00 ở mức tiền đặt cược tối đa, nhưng nếu bạn đạt được giải độc đắc lũy tiến hàng đầu, số tiền có thể nhận được thực sự là một khoản tiền lớn hơn nữa. Hình ảnh động tuyệt đẹp kết hợp với chủ đề phong cách giả tưởng phổ biến đã đưa máy đánh bạc Volcano Queen: Diamond Spins lên đỉnh của phạm vi IGT.

Nhìn bên dưới các cuộn và bạn sẽ thấy một tập hợp các nút điều khiển đơn giản. Bạn chơi với 20 đồng xu và bằng cách điều chỉnh giá trị của đồng xu từ 0,01 đến 15,00, bạn đặt tổng số tiền cược của mình ở mức từ 0,20 đến 300,00 mỗi lần quay. Hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng giống nhau trên một đường từ phía bên trái là đủ để nhận giải thưởng. Bảng thanh toán, được truy cập bằng một nút phía trên trò chơi, có tất cả các chi tiết về giá trị của mỗi đồng xu. Nữ hoàng với mái tóc đỏ bồng bềnh đứng bên trái guồng quay. Cô ấy được nhìn thấy trong bối cảnh núi lửa và bầu trời đỏ phù hợp với kịch tính của nhạc phim điện ảnh.

Tính năng game slot Volcano Queen: Diamond Spins

Một số máy đánh bạc thực hiện với một vòng thưởng duy nhất, chẳng hạn như các vòng quay miễn phí hoặc các tính năng chọn giải thưởng. Nhưng điều đó là chưa đủ đối với các nhà phát triển của Volcano Queen: Diamond Spins từ IGT. Họ đã cung cấp 3 phần thưởng chính, cộng với một biểu tượng Wild. Nếu 3 cuộn trở lên lấp đầy bởi cùng một biểu tượng đá quý trả tiền cao hoặc biểu tượng Nữ hoàng, thì những cuộn này sẽ biến thành một hình ảnh lớn và khóa đúng vị trí. Bất kỳ cuộn nào còn lại quay lại, điều này có thể dẫn đến một khoản thanh toán lớn.

Chỉ có biểu tượng đá quý hoặc Nữ hoàng mới làm cho bất kỳ chiến thắng nào cũng được nhân với từ 2 lần đến 5 lần, giúp bạn có thể thu về giải thưởng cao nhất gấp 250 lần số tiền đặt cược ở mức nhân tối đa. Bất kỳ 6 biểu tượng Scatter nào trở lên sẽ trả thưởng tiền mặt trước khi tung ra 10 vòng quay miễn phí. Các trò chơi miễn phí có thể được kích hoạt lại bởi nhiều biểu tượng Scatter hơn đến tối đa 100 trò chơi, nhưng tỷ lệ đạt được con số này là khá thấp. Tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội trúng 5 viên kim cương trắng trở lên, điều này sẽ mở ra vòng quay độc đắc lũy tiến Diamond Spins. Bạn thấy một lưới gồm 15 điểm quay 3 lần. Bất kỳ viên kim cương nào hạ cánh sẽ tiết lộ giá trị cấp số nhân hoặc Giải đặc biệt nhỏ, chính hoặc lớn. Thêm kim cương sẽ khởi động lại 3 vòng quay, tiếp tục cho đến khi không xuất hiện nữa hoặc tất cả 15 vị trí đều được lấp đầy. Một chủ đề khác thường, nhưng hấp dẫn với các biểu tượng hấp dẫn và một loạt các vòng quay thưởng phong phú đều có trong trò chơi Volcano Queen: Diamond Spins từ IGT.