Diện kiến chúa tể của các vị thần Zeus trong game slot Age of the Gods: King of Olympus

(JBO Vietnam) Trò chơi đánh bạc trực tuyến The Age of the Gods: King of Olympus là tựa game đầu tiên trong loạt trò chơi độc đắc lũy tiến của Playtech dựa trên những câu chuyện thần thoại và truyền thuyết của Hy Lạp cổ đại. Trò chơi có năm cuộn, 25 dòng thanh toán đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu sử thi trên đỉnh Olympus để gặp Vua của họ – thần Zeus!

Giới thiệu game slot Age of the Gods: King of Olympus

Giải độc đắc lũy tiến là một trong số những phần của loạt trò chơi, với các tựa game khác bao gồm Age of the Gods: Goddess of Wisdom, Age of the Gods: Furious 4 và Age of the Gods: God of Storms. Nó đã nhanh chóng trở thành một trong những tiến trình hoạt động tốt nhất của Playtech, với một người chiến thắng may mắn đi về với giải độc đắc 1 triệu đô la trên tay. Đây không phải là loạt phim duy nhất mà Playtech đề cập đến các vị thần và anh hùng. Nhà phát triển phần mềm cũng đã tạo ra một loạt các trò chơi dựa trên các đặc điểm phim của DC Comics.

Trò chơi đánh bạc trực tuyến Age of the Gods: King of Olympus với cảnh bình minh tuyệt đẹp, với những đám mây trắng tạo nên ánh sáng huyền ảo. Tại đây giữa bầu trời, người chơi sẽ chạm trán với Zeus và chú ngựa có cánh huyền thoại Pegasus. Playtech đã một lần nữa cho thấy lý do tại sao nó là một trong những nhà phát triển trò chơi phổ biến nhất với đồ họa vượt trội, hoạt ảnh sống động và phần thưởng đổi đời. Như James Frendo, Giám đốc sòng bạc tại Playtech nói: “Thành công toàn cầu của bộ Age of the Gods của chúng tôi đối với nhiều nhà cấp phép quốc tế và người chơi của họ thật đáng kinh ngạc, thêm một khía cạnh năng động cho sòng bạc mở rộng của chúng tôi cung cấp hơn 600 tựa game tiên tiến và cổ điển, đã được thử và kiểm tra, hoạt động tốt nhất . ”

Tính năng game slot Age of the Gods: King of Olympus

Trong khi điểm thu hút chính của game slot Age of the Gods: King of Olympus chắc chắn là bốn giải độc đắc lũy tiến được kích hoạt ngẫu nhiên, nó cung cấp một số tiền thưởng và biểu tượng trả tiền cao để tạo ra một tựa game giải trí theo đúng nghĩa của nó. Hình tượng vĩ đại của chính thần Zeus là hình đại diện có điểm số cao nhất trong trò chơi, với vòng trả thưởng khi đủ 5 biểu tượng trong số đó trị giá gấp 3.000 lần mức cược ban đầu. Zeus cũng là biểu tượng Wild có thể được hoán đổi cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ biểu tượng Scatter. Các trò chơi miễn phí được kích hoạt khi người chơi quản lý để hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter ngôi đền. Điều này sẽ tự động tăng mười trò chơi miễn phí, bắt đầu với hệ số nhân hai lần. Sau mỗi hai lần quay, hệ số nhân sẽ tăng lên một lần, tối đa là nhân sáu lần. Zeus xuất hiện một lần nữa và cố định trên trục quay trung tâm, tạo ra các tia sét trên bàn cờ. Không thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí trong vòng quay thưởng, vì vậy người chơi phải tham gia lại trò chơi chính trước khi có thể giành chiến thắng thêm.