Điểm lại những cột mốc đáng nhớ của đế chế Liên Quân trước chặng đường mới

Thần dân của đế chế Liên Quân chắc chắn sẽ mãi mãi ghi nhớ và lưu danh những cột mốc ấn tượng. Những dấu ấn thăng hoa của các đội tuyển. Trong suốt chặng đường đã qua đế chế Liên Quân đã tạo nên những cột mốc huy hoàng nào? cũng theo dõi bài viết để biết được những cột mốc đó nhé!

Cột mốc thăng hoa của người tiên phong đế chế Liên Quân 

Liên Quân
live streaming online

Mùa đông 2017 SMG tham dự AIC và đã lưu lại những ấn tượng khó quên

Năm 2017: Nếu là người yêu thích tựa game Liên Quân bạn sẽ không thể quên mốc mùa Đông 2017. Đây là cột mốc đáng nhớ của team SMG (đại diện Liên Quân Đài Bắc Trung Hoa) và người hâm mộ. 

Mùa đông 2017 SMG tham dự AIC và đã lưu lại những ấn tượng khó quên. SMG khi đó trở thành nhà vô địch đầu tiên của game Liên Quân trên trường quốc tế. 

Năm 2018: là thời điểm trỗi dậy của đoàn quân AHQ khi họ bước lên ngôi vị nhà vô địch đầu tiên. Đại diện Hàn Quốc này lên ngôi vương ở giải đấu AWC đầu tiên. 

Trong giải đấu đó AHQ khiến cả giới Liên Quân phải kinh ngạc khi có những màn trình diễn hủy diệt. Khi ấy họ vượt mặt những team được đánh giá là cừa trên: GCS hay RPL. Chiến thắng kinh điển của AHQ đã trở thành nguồn động lực cho các team non  trẻ. Hiện nay AHQ đã không còn nhưng giai thoại về AHQ sẽ còn mãi với Liên Quân Mobile.

Mùa Đông 2018; Chứng kiến sự trưởng thành của J Team khi bước lên bục vinh quang ở giải đấu quốc tế. J Team đã có hành trình gian nan khi đánh đổ AHQ, Team Flash để trở thành vị tân vương thứ 2 ở AIC. 

2019 năm đỉnh cool của Flash

Mùa Hè năm 2019: là mốc hoàng kim của Flash tại AWC. Flash đã xuất sắc bước lên ngôi cao nhất. Lịch sử giới Esports lần đầu tiên có một đại diện đem về danh hiệu quốc tế. Bên cạnh đó giới Liên Quân Mobile sang trang mới khi AOG trở thành thế lực máu mặt.

Đông 2019: Team Flash tiếp tục thăng hoa với ngôi vị đế vương AIC. 2019 thực sự là năm của Flash. Thời điểm mùa đông 2019 còn chứng kiến sự thăng hạng của Buriram United. Dù là tân binh nhưng Buriram United đã nhanh chóng tiến vào chung kết và về nhì. Đây cũng là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình thành ông sừng sỏ giới Liên Quân hiện nay.

Năm 2020 tại giải đấu duy nhất APL: Flash, Buriram United và MAD đã hình thành bộ ba huyền thoại tạo nên thế vững chắc. Flash Wolves và GCS được chạm tay vào danh hiệu cao quý. 

2021 – sự trỗi dậy của đại diện Đông Nam Á

Những năm trước đó là thời kỳ hoàng kim của Trung Quốc, Hàn Quốc. Thì 2021 chứng kiến sự trỗi dậy của team Đông Nam Á. Đại diện RPL của Thái Lan đã có một năm vô cùng thành công ở AWC lẫn AIC. 

Liên Quân

Mùa Hè 2021 team dtac Talon lên ngôi vô địch 1 cách thuyết phục.

Mùa Hè cùng năm team dtac Talon lên ngôi vô địch 1 cách thuyết phục. 2 chiến thắng này giúp cho giới Liên Quân xứ chùa vàng mở mày mở mặt. Đây cũng là dấu mốc lịch sử với Liên Quân khu vực và liên quân thế giới.

Trên đây là những cột mốc huy hoàng của đế chế Liên Quân. Mùa giải 2022 tới đây đội nào sẽ viết tiếp lên những dấu mốc ấy? cùng theo dõi nhé!

euro 2020 2021 live streaming