Đi vào khu rừng tre xanh bạt ngạt trong game Bamboo Rush

(JBO Vietnam) Game slot Bamboo Rush sẽ đưa bạn theo một con đường núi huyền bí đi đến một khu rừng tuyệt đẹp nằm ẩn đằng sau đó và khám phá những phần thưởng mà những chú gấu trúc đang chờ để trao đến tay bạn.

Giới thiệu game slot Bamboo Rush

Game slot Bamboo Rush đưa người chơi vào một con đường núi huyền bí dẫn đến một khu vườn tuyệt đẹp ẩn giấu nằm ở đâu đó ở Trung Quốc. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ những chú gấu panda có nguồn gốc từ Trung Quốc. Những động vật có vú thân thiện này có thể dễ dàng nhận ra bởi các mảng đen quanh tai, mắt và khắp cơ thể của chúng.

Thức ăn ưa thích của gấu panda là cây tre, chiếm khoảng chín mươi chín phần trăm khẩu phần ăn của chúng. Chúng cũng ăn các loại cỏ khác cũng như các loại thịt ở dạng gặm nhấm và chim. Chúng chủ yếu cư trú ở các dãy núi được mô tả hoàn hảo trong game slot Bamboo Rush. Trò chơi có 5 cuộn và 40 hàng thanh toán với phạm vi đặt cược khá lớn bắt đầu từ 0,20 đến 20.

Các tính năng phần thưởng chính được cung cấp trong trò chơi bao gồm các biểu tượng Wild đi kèm với hệ số nhân thắng gấp 2 và 3 lần hoạt động trong phần thưởng Trò chơi Quay miễn phí. Ngoài ra còn có các biểu tượng xếp chồng xuất hiện trong trò chơi cơ bản mang lại các khoản thanh toán hào phóng lên tới 11,520x tiền cược của người chơi.

Biểu tượng game slot Bamboo Rush

Như đã đề cập trong phần trước, game slot Bamboo Rushcủa Betsoft có hình ảnh và đồ họa ấn tượng. Phông nền của nó cho thấy một con đường núi tuyệt đẹp nằm ở đâu đó ở Trung Quốc cùng với những dãy tre xanh tươi tốt và những cây khác nằm ở phía xa. Phông nền thực sự trông giống như một khu vườn ma thuật. Khi nói đến guồng quay của trò chơi, chúng bao gồm những chú gấu panda thân thiện nhất cùng với một số biểu tượng khác.

Những biểu tượng khác bao gồm biểu tượng lá bài đóng vai trò là biểu tượng có giá trị thấp hơn và biểu tượng Âm Dương, hoa sen, tiền vàng và các ngôi đền cổ tuyệt đẹp của Trung Quốc. Ngoài các biểu tượng tiêu chuẩn này, game slot Bamboo Rush đi kèm với các biểu tượng số nhân Wild cũng như với biểu tượng Scatter là con gấu trúc vàng kích hoạt phần thưởng Vòng quay miễn phí của trò chơi.

Người chơi chơi game slot chắc chắn nên để mắt đến các biểu tượng Wild của trò chơi vì chúng sẽ giúp bạn giành được nhiều tiền thắng hơn do tính năng thay thế các biểu tượng khác. Tính năng phần thưởng tuyệt vời khác của trò chơi là hệ số nhân chiến thắng Wild giúp tăng số lần thắng của người chơi lên gấp 27 lần nhờ các biểu tượng Wild xuất hiện trong phần thưởng của trò chơi Free Spins.