Đi tìm kho báu cùng những tên cướp biển trong game slot Pirate Gold Deluxe

(JBO Vietnam) Game slot Pirate Gold Deluxe từ Pragmatic Play sẽ cho bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu thực sự trên biển. Những tên cướp biển luôn điều khiển con tàu của họ theo hướng có kho báu và làm mọi cách để trở thành người giành được nó trước.

Giới thiệu game slot Pirate Gold Deluxe

live streaming online

Game slot Pirate Gold Deluxe có 5 cuộn, 4 hàng và 40 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 100. Trong game slot này, RTP là 96,48% và có độ biến động cao. Thông qua các tính năng khác nhau của trò chơi, bạn có thể thành công trong việc giành được một số tiền đáng kinh ngạc ở đây, cụ thể là số tiền 15000X tiền cược.

Cướp biển luôn đi tìm kho báu và những mối nguy hiểm luôn rình rập họ. Lần này, họ đã giành được một bản đồ chỉ đường đến một kho báu khổng lồ. Pragmatic Play đã tạo ra một trò chơi cướp biển tuyệt vời khiến người chơi quay guồng một cách háo hức.

Bối cảnh trò chơi diễn ra trên biển, nơi bạn có thể nhìn thấy một loạt các con tàu, cũng như đất liền và một ngôi làng nhỏ, nơi có kho báu lớn nằm ở hậu cảnh. Đúng vậy, phông nền thực sự rất đẹp, nhưng một khi bạn nhìn thấy các cuộn, nó sẽ hoàn toàn chiếm trọn sự chú ý của bạn.

Ở đây bạn có thể thấy một loạt các biểu tượng khác nhau. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm một cái móc và tiền xu bằng đồng, bạc và vàng. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một kính viễn vọng, một bản đồ kho báu, một con tàu cướp biển và một con vẹt.

Các biểu tượng trả tiền cao nhất là nữ và nam cướp biển, trong đó những người này trả số tiền như nhau, cụ thể là 12,5X nếu bạn đạt được 5 biểu tượng cùng loại. Biểu tượng rương kho báu là biểu tượng Wild của trò chơi.

Phía trên các cuộn, bạn có thể thấy các giá trị khác nhau của ba giải đặc biệt khác nhau của trò chơi, đó là Minor, Major và Grand. Chúng ta hãy tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi để nhận được ở game slot này.

Tính năng game slot Pirate Gold Deluxe

Thế giới hải tặc thực sự là một nơi mà tất cả mọi người đều săn lùng những kho báu lớn nhất. Bằng cách thành công trong việc nắm bắt bản đồ kho báu, bạn có thể thành công trong việc chạm tay vào thỏi vàng sáng chói.

Biểu tượng Wild trong trò chơi này có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5. Nó thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Tiền của trò chơi.

Biểu tượng Tiền của trò chơi có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn và nếu bạn nhận được 8 hoặc nhiều hơn biểu tượng này, bạn sẽ kích hoạt tính năng Báu Vật May Mắn của trò chơi. Điều xảy ra ở đây là bạn được chuyển sang màn hình mới.

Nơi chỉ còn lại các biểu tượng Tiền đã góp phần kích hoạt tính năng này. Bạn có thể bắt đầu ở đây với 3 lần Respin và mỗi lần bạn đạt được một biểu tượng Tiền mới, số lượng Respin này sẽ được đặt lại thành 3 lần nữa.

Điều tuyệt vời ở đây là nó có thể tồn tại trong một thời gian thực sự dài, cho đến khi hết Respin, hoặc bạn đã lấp đầy tất cả các vị trí bằng các biểu tượng Tiền. Biểu tượng Tiền có thể đi kèm các tính năng khác nhau, có thể giúp ích cho bạn trên con đường giành chiến thắng 15000X!

euro 2020 2021 live streaming