Đi săn cùng đàn sói trong game slot Howling Wolves

(JBO Vietnam) Tiếng trống nhẹ nhàng sẽ vang lên sau mỗi vòng quay trong game slot Howling Wolves. Âm thanh hoàn toàn phù hợp với chủ đề và tiêu chuẩn đồ họa cao giúp hình ảnh trở nên sống động trên PC, điện thoại di động iOS, Android và Windows.

Giới thiệu game slot Howling Wolves

Những chiếc trống, những chiếc tomahawk bắt chéo, một chiếc nồi đất và chiếc mũ lông vũ của người Mỹ bản địa cùng với những con sói trắng, xám và đen đại diện cho động vật hoang dã trên lưới biểu tượng 5×3.

Các biểu tượng khác bao gồm trăng tròn, có thể hoạt động như những biểu tượng khác để hoàn thành các tổ hợp. Hãy chú ý đến toàn bộ bầy sói, có thể tăng chiến thắng lên đến 5 lần và biến đổi biểu tượng, trong khi chiếc mũ mở khóa tính năng tiền thưởng vòng quay miễn phí.

Howling Wolves cung cấp phạm vi đặt cược rộng rãi, sẽ thu hút càng nhiều người chơi càng tốt. Tiền đặt cược có thể thấp tới 0,25 mỗi lần quay, hoặc nhiều nhất là 125,00, với nhiều sự lựa chọn ở giữa.

Đó là một trò chơi 25 dòng, nơi bạn giành chiến thắng bằng cách kết hợp các biểu tượng trên các đường từ trái sang phải và lợi nhuận trung bình cao phù hợp với lối chơi có nhiều biến động.

Các điều khiển rất dễ sử dụng, với nút xếp chồng tiền mở ra các tùy chọn đặt cược và tab ‘i’ đưa bạn đến bảng trả tiền. Bạn sẽ thấy rằng sói xám và mặt trăng là biểu tượng có giá trị nhất, với mỗi biểu tượng trả gấp 20 lần tổng số tiền đặt cược của bạn.

Các nút khác kích hoạt tùy chọn quay tự động và bạn có thể xem lại lịch sử trò chơi của mình, tăng tốc độ quay và chọn nghe nhạc, hiệu ứng âm thanh, cả hai hoặc không.

Tính năng game slot Howling Wolves

Bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí khi biểu tượng Scatter mũ đáp xuống 3 vị trí bất kỳ hoặc nhiều hơn trên các cuộn 3, 4 và 5 cùng một lúc. Các trò chơi tiền thưởng này chơi trên các cuộn tiêu chuẩn, không có tính năng bổ sung, điều này hơi đáng thất vọng, nhưng có rất nhiều vòng thưởng khác trong trò chơi này, vì vậy đó không phải là vấn đề thực sự.

Trong tính năng Howling Wilds, trăng tròn có thể hạ cánh ở bất kỳ vị trí nào và thậm chí lấp đầy tất cả 15 vị trí trên trục quay. Mặt trăng là một biểu tượng Wild có thể hoạt động như những biểu tượng khác, và bởi vì nó cũng trả các giải thưởng cao nhất chung, đây có thể là một tính năng đặc biệt sinh lợi.

Trong phần thưởng Alpha Wolf, tất cả các biểu tượng sói trong tầm nhìn sẽ biến đổi một cách kỳ diệu thành sói xám được trả tiền cao nhất. Đây là một phần thưởng nhanh chóng khác có thể tạo ra một chiến thắng lớn cho bạn.

Sau bất kỳ vòng quay chiến thắng nào, từ 1 đến 5 con sói có thể xuất hiện. Những sinh vật đẹp mắt này nhân một chiến thắng với cùng số lượng sói xuất hiện, do đó giải thưởng có thể tăng lên đến 5x.

Số tiền thắng có thể đạt tới 5.000 lần tổng số tiền đặt cược, đây là một hệ số hợp lý và có nghĩa là những người chơi với số tiền cược tối đa là 125.00 có thể giành được giải thưởng là 625.000.00.