Đến xem kim tự tháp Ai Cập trong game slot Legend of the Pharaohs

(JBO Vietnam) Pha trộn giữa phong cách Ai Cập cổ điển với các tùy chọn cá cược phụ độc quyền của Barcrest, máy đánh bạc trực tuyến Legend of the Pharaohs có thể làm hài lòng cả người chơi truyền thống và hiện đại.

Giới thiệu game slot Legend of the Pharaohs

Giống như nhiều máy đánh bạc có chủ đề tương tự, trò chơi có phương sai trung bình này cung cấp cho bạn màn hình 5×3 với 20 dòng cố định mà bạn có thể thưởng thức trên cả máy tính và thiết bị di động.

Nhưng điểm khác biệt của máy đánh bạc Legend of the Pharaohs là nó cũng có các trò chơi bổ sung mà bạn có thể trả tiền để tận hưởng tỷ lệ hoàn trả tốt hơn và tiền thưởng nâng cao. Đầu tư nhiều hơn trong khi chơi bằng tiền thật và chơi với RTP là 98.

Legend of the Pharaohs từ Barcrest có cùng các cược phụ được tìm thấy trong các máy đánh bạc khác từ nhà cung cấp phần mềm cho phép bạn mua theo cách của mình để nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

Legend of the Pharaohs có thể dễ chơi, nhưng nó không phải là một trò chơi chỉ dành cho những người chơi mới. Nếu bạn muốn đặt cược theo cách thông thường, bạn có thể tận hưởng các tính năng tiêu chuẩn và chơi với RTP tối đa là 96,1%.

Nhưng bạn cũng có thể dành 20-50 tín dụng để mua 5 vòng quay Cược Lớn và chơi với tỷ lệ hoàn trả hấp dẫn nhất là 98%. Điều bất thường ở trò chơi này là nó cung cấp cho bạn hai khoản phải trả khác nhau, một khoản cho trò chơi thông thường và một khoản khác cho trò chơi Cược lớn.

Để xem cả hai, bạn chỉ cần mở trang thông tin của trò chơi bằng cách nhấn nút “i” bên cạnh điều khiển đặt cược. Với trò chơi thông thường, bạn sẽ nhận được giải thưởng nằm trong khoảng từ 10x đến 2.000x lần đặt cược dòng của bạn cho mỗi chuỗi.

Tuy nhiên, hãy chơi trò chơi Cược Lớn và giải thưởng sẽ thay đổi thành 1-200 lần cược dòng của bạn và bạn cũng sẽ dễ dàng kích hoạt tiền thưởng chính và các đặc quyền bổ sung.

Giống như hầu hết các trò chơi mới từ Barcrest, Legend of the Pharaohs cũng có sẵn để chơi khi đang di chuyển. Phiên bản di động của game slot có thể được chơi trên hầu hết mọi thiết bị di động iOS hoặc Android và nó cũng đi kèm với chức năng AutoPlay khi bạn muốn tạm dừng quay bằng tay.

Tính năng game slot Legend of the Pharaohs

Khi bạn bắt đầu chơi bằng tiền thật, Legend of the Pharaohs sẽ trả cho bạn từng chuỗi ba, bốn hoặc năm biểu tượng giống hệt nhau mà bạn thu thập được trên đường trả tiền, từ trái sang phải.

Các biểu tượng tốt nhất để thu thập là biểu tượng Eye of Ra, ankh, các biểu tượng này trả lần lượt lên tới 800x, 1.000x và 2.000 lần đặt cược dòng của bạn.

Một biểu tượng hấp dẫn khác là biểu tượng Wild , có thể trả giải thưởng lên đến 200x và thay thế cho tất cả các biểu tượng cơ bản.

Khi bạn thu thập ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter hình kim tự tháp màu xanh lam, trò chơi sẽ cấp cho bạn phần thưởng là 10 vòng quay miễn phí.

Để làm cho mọi thứ thú vị hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được thêm một trong ba phần thưởng trong các vòng quay miễn phí của mình, tùy thuộc vào số Scatter đã kích hoạt tính năng.

Các cuộc quay đầy biểu tượng Wild , các tính năng loại bỏ dần các biểu tượng trả phí thấp và các biểu tượng jumbo 3×3 xuất hiện trong các vòng quay miễn phí của bạn.

Bạn cũng sẽ nhận được một biểu tượng kim tự tháp màu đỏ đặc biệt có thể xuất hiện trong phần thưởng vòng quay miễn phí của bạn để cung cấp khả năng kích hoạt lại với các tính năng bổ sung mới mà bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối.

Bất kể bạn đưa ra quyết định nào, mọi khoản tiền thắng cược được tích lũy và thanh toán cho bạn khi kết thúc tính năng tiền thưởng.