Đến thế giới tương lai trong game slot Cyberslot Megaclusters

(JBO Vietnam) Game slot Cyberslot Megaclusters từ Big Time Gaming đi kèm với cơ chế Megaclusters thú vị. Bạn chơi trên một game slot bắt đầu với 3 cuộn trong trò chơi cơ bản và 9 cuộn trong trò chơi tiền thưởng. Điều tương tự cũng áp dụng cho các hàng, bạn có 3 hàng trong trò chơi cơ bản và trong trò chơi tiền thưởng, nó là 9 hàng.

Giới thiệu game slot Cyberslot Megaclusters

live streaming online

Khi bạn nhận được một kết hợp gồm 5 biểu tượng cùng loại trở lên, bạn sẽ nhận được kết hợp chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và đặt cược tối đa là 20. RTP của trò chơi là 96,54% và có mức biến động trung bình đến cao.

Người chơi kiên nhẫn và may mắn có thể giành được chiến thắng tối đa là 23960X số tiền họ đã đặt cược. Big Time Gaming thực sự là công ty tiên phong trong nhiều lĩnh vực trong thế giới trò chơi đánh bạc. Bây giờ chúng ta có thể tham gia vào một trò chơi khác có Cơ chế Megaclusters tuyệt vời của họ, mang đến cho người chơi cơ hội tham gia vào trải nghiệm chơi game hành động và đầy phấn khích

Game slot Cyberslot Megaclusters có chủ đề tương lai, nơi các màu neon mạnh tô điểm cho cả nền và biểu tượng của nó. Trong trò chơi, bạn có thể nhận được một loạt các biểu tượng đầy màu sắc.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm các thiên thạch có màu sắc khác nhau như ngọc lam, vàng, cam và xanh lá cây. Các biểu tượng trả tiền cao hơn cũng là các thiên thạch có các màu xanh lam, đỏ và tím. Trong trò chơi, bạn cũng có thể nhận được 3 biểu tượng Wild khác nhau.

Trong đó biểu tượng đầu tiên bao gồm một biểu tượng Wild truyền thống giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn, hai biểu tượng Wild khác có cùng chức năng đi kèm với hệ số nhân không giới hạn về kích thước.

Ở đây chúng ta sẽ thấy game slot mới nhất của Big Time Gaming có cơ chế Megacluster. Nơi bạn có thể tham gia vào các thay đổi lớn dưới hình thức tăng hàng và cuộn.

Tính năng game slot Cyberslot Megaclusters

Bạn bắt đầu chơi trên một game slot có 3 cuộn và 3 hàng trong trò chơi cơ bản. Khi bạn nhận được 5 hoặc nhiều hơn các biểu tượng giống nhau, một kết hợp chiến thắng sẽ được hình thành. Đó là khi những điều kỳ diệu bắt đầu xảy ra, vì mỗi biểu tượng chiến thắng sẽ tạo thành 9 biểu tượng mới.

Số lượng biểu tượng có thể tăng lên rất nhanh và khi bạn nhận được các kết hợp chiến thắng với các biểu tượng nhỏ hơn này, chúng sẽ tiếp tục tạo thành các biểu tượng mới.

Các biểu tượng Wild luôn tuyệt vời và may mắn thay, cũng có những biểu tượng Wild trong trò chơi này. Biểu tượng này giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn trong trò chơi và nó luôn có sẵn trên cuộn trong cả trò chơi cơ bản và trò chơi tiền thưởng.

Biểu tượng Wild sẽ di chuyển trên lưới đến các kết hợp chiến thắng. Điểm kỳ diệu hơn là nó đi kèm với một hệ số nhân không giới hạn. Nó bắt đầu với hệ số nhân là 1X và sau khi nó tham gia vào một kết hợp chiến thắng, hệ số sẽ tăng lên 1. Sau đó, hệ số sẽ tiếp tục tăng thêm 1 sau mỗi chiến thắng mà Wild tham gia.

euro 2020 2021 live streaming