Đến thăm thế giới của các vị thần Hy Lạp trong game slot Olympia

(JBO Vietnam) Khai thác sức mạnh của các vị thần Hy Lạp cổ đại và leo lên đỉnh Olympus để tìm kiếm sự giàu có của bạn trong game slot trực tuyến Olympia mới từ Fugaso.

Giới thiệu game slot Olympia

live streaming online

Được xây dựng để chơi trên mọi thiết bị, điện thoại di động, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng, trò chơi theo chủ đề Hy Lạp này có thể được thưởng thức bất kể bạn đi đâu.

Hình ảnh HD tuyệt đẹp về các vị thần cổ đại và nhạc nền sử thi sẽ giúp bạn giải trí khi quay đi. Và giải thưởng tiền thật lên đến 50.000 lần tiền cược của bạn sẽ khiến bạn quay trở lại với trò chơi trực tuyến Fugaso này.

Game slot Olympia cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tiền cược của mình, vì vậy đây là lựa chọn tốt cho những người chơi lần đầu tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Các nút điều khiển trên màn hình rõ ràng cho phép bạn dễ dàng chọn cược dòng thanh toán nhưng cũng có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt các dòng thanh toán riêng lẻ.

Nếu bạn chọn chơi với kích thước đặt cược thấp nhất và một dòng tiền, bạn chỉ có thể chi 0,02 tín dụng cho mỗi lần quay. Nhưng ngay cả khi bạn đẩy tất cả các điều khiển lên giá trị cao nhất của chúng, chơi một vòng sẽ không khiến bạn phải trả giá vì mức cược tối đa được giới hạn ở mức 50 tín dụng cho mỗi lần quay.

Để xác định dòng tiền cần chọn, hãy di chuột qua các số bên cạnh cuộn và trò chơi sẽ đánh dấu từng dòng tiền riêng lẻ cho bạn. Olympia có 10 biểu tượng có thể trả thưởng, chia thành hai nhóm biểu tượng hình và ký hiệu thẻ.

Với các biểu tượng thẻ trả tiền thấp nhất, bạn có thể kích hoạt các khoản thanh toán gấp 5-150 lần đặt cược dòng của bạn, tùy thuộc vào loại biểu tượng. Mặt khác, các biểu tượng hình ảnh cung cấp các giải thưởng tốt hơn nhiều, bắt đầu từ 5 lần đặt cược dòng của bạn cho hai loại một và tăng lên đến 5.000 lần đặt cược cho năm biểu tượng phù hợp.

Đó là giải độc đắc của máy đánh bạc 50.000x (10 dòng trả x 5.000x). Và điều tuyệt vời hơn nữa là máy đánh bạc này cũng có chức năng đánh bạc có thể tăng giải thưởng của bạn hơn nữa – điều mà bạn sẽ không tìm thấy ở nhiều máy đánh bạc trực tuyến.

Tính năng game slot Olympia

Bạn sẽ có được trải nghiệm mượt mà khi chơi trên điện thoại như trên máy tính để bàn, với các điều khiển dựa trên cảm ứng cho phép bạn quay trò chơi theo cách thủ công hoặc tự động.

Olympia di động có thể được chơi trên iPhone, iPad hoặc các thiết bị di động Android, nhờ thiết kế HTML5 của nó.

Trong hành trình lên đỉnh Olympus, bạn sẽ hy vọng được gặp một số vị thần Hy Lạp vì họ cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền mặt thực tốt nhất. Tạo thành một chuỗi gồm hai hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên đường trả tiền, từ trái sang phải, cho một giải thưởng tiền thật.

Biểu tượng Olympus không chỉ có thể kích hoạt các trò chơi quay miễn phí mà còn có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng để hoàn thành chuỗi chiến thắng. Và mỗi khi bạn nhận được bất kỳ giải thưởng nào, Olympia sẽ cho bạn cơ hội đánh bạc tiền thắng của mình trong trò chơi đôi hoặc không có gì bằng cách đoán xem lá bài tiếp theo sẽ là đỏ hay đen.

Bạn có thể tăng số tiền thắng của mình lên đến 5 lần với trò chơi phụ đánh bạc, mặc dù việc mạo hiểm thử nhiều lần có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Để kích hoạt các trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí, hãy nhận ba biểu tượng Olympus trở lên trên màn hình của bạn, bất kể vị trí của chúng.

euro 2020 2021 live streaming