Đến thăm lễ hội của người chết trong game slot Grim Muerto

(JBO Vietnam) Grim Muerto là một trò chơi giải trí của Mexico với giải độc đắc lên đến 1.000 lần. Khi chơi bằng tiền thật, bạn có thể mở khóa các khoản thanh toán cao nhất năm con số. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về những điều đã làm cho game slot này được yêu thích.

Giới thiệu game slot Grim Muerto

Trước khi đặt cược, điều quan trọng cần biết là Grim Muerto được thiết kế để hoạt động trên tất cả các thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn quay năm cuộn và 20 dòng thanh toán thông qua thiết bị iOS, Android hoặc Windows của mình. Điều mà các nhà thiết kế tại Play’n Go đã làm rất tốt là đảm bảo không có bất kỳ chi tiết nào bị mất khi bạn chuyển từ máy tính để bàn sang thiết bị di động. Vì trò chơi này dựa trên lễ kỷ niệm Ngày của người chết nổi tiếng, nên hình ảnh cũng quan trọng như tiền thưởng. Bạn sẽ có một bữa tiệc với nhiều màu sắc và cực kỳ sống động. Trải nghiệm trên điện thoại di động của bạn cũng đẹp mắt về mặt thẩm mỹ như trên máy tính để bàn.

Đối với những người muốn ngồi lại và tận hưởng chuyến đi, tính năng tự động phát sẽ quay qua một số vòng quay cố định (từ 20 đến 500). Đối với những người thích kiểm soát hành động và xây dựng cảm giác dự đoán, nút quay là cách để đi.

Tính năng game slot Grim Muerto

Ngoài các trận thắng cố định, Grim Muerto có các tính năng thưởng. Thứ nhất, cây đàn ghita vàng đóng vai trò là biểu tượng của trò chơi và giải độc đắc. Ngoài ra, ba biểu tượng cuốn sách sẽ kích hoạt mười vòng quay miễn phí trong khi ba ngọn nến trong vòng này sẽ cung cấp cho bạn thêm một loạt lượt miễn phí. Tuy nhiên, tính năng nổi bật nhất là guồng quay Wild. Còn được gọi là Marco Siniestro, tính năng này bổ sung mở rộng các vùng Wild ở các cuộn ngẫu nhiên vào những thời điểm thích hợp.

Mỗi lần bạn quay, một cuộn sẽ được chọn ngẫu nhiên. Nếu một vùng Wild nằm bên trong cuộn được đánh dấu, nó sẽ mở rộng và thay thế tất cả các biểu tượng khác và do đó, tăng cơ hội nhận giải thưởng của bạn. Để làm cho tính năng này trở nên ngọt ngào hơn nữa, có đến năm cuộn sẽ được đánh dấu trong một vòng quay miễn phí. Điều này làm cho nó có thể lấp đầy toàn bộ màn hình với biểu tượng Wild. Đặc điểm cuối cùng của lưu ý là phần thưởng cơ hội thứ hai. Bạn thường không có cơ hội thứ hai trong thế giới máy đánh bạc, vì vậy đây chắc chắn là một lý do khác để thử Grim Muerto. Nếu bạn tìm thấy biểu tượng Scatter thứ ba, phần thưởng vòng quay miễn phí sẽ có hiệu lực.

Nhìn chung, slot trực tuyến Grim Muerto sẽ phù hợp với người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng. Đối với những người mới chơi chỉ muốn giải trí và tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về cách chơi game slot trực tuyến, trò chơi này là gợi ý không tồi vì nó không tràn ngập các tính năng phức tạp. Đối với những người chơi kinh nghiệm muốn đem về một số tiền thưởng, trò chơi này cũng là lựa chọn tốt!