Đến sao Hỏa và truy tìm kho báu trong game slot Martian Miner Infinity Reels

(JBO Vietnam) Martian Miner Infinity Reels là kết quả của sự hợp tác giữa BB Games và ReelPlay, người chơi sẽ tham gia chuyến du hành đến sao Hỏa trong trò chơi này.

Giới thiệu game slot Martian Miner Infinity Reels

live streaming online

Trò chơi có cơ chế Infinity Reels phổ biến. Có thể du hành đến sao Hỏa và đào lên kho báu từ lâu đã nằm ngoài sức tưởng tượng hoang đường nhất, nhưng nhờ những cơ chế đột phá, điều điên rồ này cũng có thể trở thành hiện thực.

Martian Miner Infinity Reels là trò chơi đến từ BB Games và ReelPlay, trò chơi này có 4 cuộn và 3 hàng ngay từ đầu. Cơ chế Infinity Reels của trò chơi sẽ thêm các cuộn mới mỗi khi kết hợp chiến thắng được tạo ra và cũng như khi nó được kéo dài.

Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được vô số cuộn và kéo theo là có vô số dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 25. RTP của trò chơi là 96,06% trong chế độ bình thường, nhưng nếu bạn sử dụng tính năng Mua tiền thưởng của trò chơi, RTP này sẽ thay đổi một chút.

Trường hợp bạn mua với giá 50X, 75X và 100X sẽ cho RTP lần lượt là 96,12%, 96,07% và 96,18%. Trò chơi có độ biến động cao và tần suất chiến thắng là 22,37%. Người chơi may mắn có thể giành được số tiền cược lên đến 5536X.

Trong chuyến thám hiểm và khai quật ở Sao Hỏa này, người chơi có một số lượng lớn các tính năng khác nhau để hỗ trợ. Như đã đề cập, trò chơi có chủ đề không gian và khai thác, nơi bạn đào sâu để giành được những chiến thắng lớn.

Ở hậu cảnh, bạn có thể nhìn thấy hành tinh màu đỏ và hơi giống sa mạc sao Hỏa, nhưng ngay cả khi nó nhìn như thể không có gì đặc biệt trên bề mặt, thì sự thật lại có rất nhiều vật thể đầy màu sắc ẩn sâu bên dưới.

Bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 5 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng bắt đầu từ cuộn trên cùng. Nếu bạn đang tìm kiếm máy đánh bạc trực tuyến trên thiết bị di động, thì trò chơi này là hoàn hảo vì nó chủ yếu được tạo ra để cung cấp trải nghiệm chơi game thoải mái trên thiết bị này.

Tính năng game slot Martian Miner Infinity Reels

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là các đối tượng khác nhau Sắt, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Ngọc lục bảo, Ruby, Sapphire và Kim cương.

Biểu tượng Wild của trò chơi là một phi hành gia dũng cảm với dòng chữ Wild trên mũ của mình. Biểu tượng này giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác. Các biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là Scatter, rương kho báu, Hóa thạch và Ankh.

Khi bạn quay các cuộn và tạo ra một kết hợp chiến thắng, 1 cuộn phụ sẽ được thêm vào phía dưới. Nếu sau đó bạn đạt được một biểu tượng kéo dài sự kết hợp chiến thắng này, bạn sẽ nhận được thêm một cuộn bổ sung và bạn có thể nhận được tổng cộng lên đến 76 cuộn phụ. Khi không có chiến thắng nào được thực hiện nữa, số lượng cuộn trở lại 4 một lần nữa.

euro 2020 2021 live streaming