Đây có thể là màn làm lại hình ảnh của Caitlyn trong LMHT

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã yêu cầu Riot Games cập nhật thêm hình ảnh trong một thời gian dài. Và có vẻ như họ đang tuân thủ. Từng chút một, nhà phát triển sẽ tung ra nhiều bản làm lại theo phong cách này và ý định của cô ấy là làm mới hoàn toàn tất cả các nhà vô địch của trò chơi điện tử. Do đó, người đầu tiên dự kiến ​​sẽ là Caitlyn , trong số đó chúng ta đã biết khả năng xuất hiện mới của cô ấy sau một video Teamfight Tactics được nhà phát triển công bố.

Bây giờ, có vẻ như Wild Rift xác nhận những thay đổi đối với súng cao su nhờ một đoạn video mà Riot Games đã công bố với phần trình bày về phiên bản mới cho MOBA.

Những thay đổi có thể xảy ra với việc làm lại hình ảnh của Caitlyn

Mặc dù chưa có gì được xác nhận và những hình ảnh này hoàn toàn mang tính chất minh họa, nhưng có vẻ như bài thuyết trình đầu tiên và video mới này đã xác nhận những thay đổi đối với bản thân Caitlyn . Đó là lý do tại sao người chơi đang mong chờ Cảnh sát trưởng Piltover mới đến với Liên Minh Huyền Thoại như các phiên bản tiếp theo của tựa game MOBA .

Nếu nhìn vào đoạn video, chúng ta sẽ thấy những thay đổi đáng kể về diện mạo của Caitlyn , hiệu ứng tướng mới, hoạt ảnh hoàn toàn khác và những chỉnh sửa để làm rõ tướng hơn . Với điều này, chúng ta thấy mô hình của cô ấy có nhiều điểm tương đồng hơn với nhân vật cảnh sát trưởng mà Caitlyn này nên tuân theo. Chúng tôi thấy một số quần mới và trang phục hàng đầu của tướng là thương hiệu mới.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những thay đổi này sẽ dành cho Wild Rift , vì vậy một số điều chỉnh có thể thay đổi khi nó được triển khai trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều rõ ràng là việc làm lại hình ảnh ngày càng phức tạp và có cấu trúc, cho thấy Riot Games muốn tựa game MOBA của mình thích ứng với thời đại của chúng ta .

euro 2020 2021 live streaming