Đặt chân đến thế giới kẹo ngọt trong game slot Tasty Treats

(JBO Vietnam) Tasty Treats là một trò chơi sòng bạc mới từ Hacksaw Gaming, người chơi sẽ được tham gia một cuộc hành trình ngọt ngào trong một thế giới kỳ diệu. Một nơi tràn ngập những món ăn ngon và đầy màu sắc có thể mang đến những phần thưởng hấp dẫn trên đường đi.

Giới thiệu game slot Tasty Treats

live streaming online

Tasty Treats là một phần của sê-ri Pocketz, được tạo ra để làm cho trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động tốt hơn. Giống như cách mà thế giới kỳ diệu này tràn ngập những món ăn ngon, nó cũng chứa đầy những tính năng thú vị cho phép bạn giành được những chiến thắng lớn hơn.  Chúng ta hãy tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi trong thế giới cổ tích này.

Tasty Treats từ Hacksaw Gaming có 6 cuộn và 5 hàng. Nếu bạn đạt được 5 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng thì sẽ tạo ra chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 100. Theo mặc định, RTP của trò chơi là 96,21%, nhưng RTP này có thể thay đổi với các nhà khai thác trò chơi khác nhau và do đó bạn nên kiểm tra những gì áp dụng trước khi bắt đầu quay.

Bằng cách sử dụng tính năng Mua tiền thưởng, RTP tăng nhẹ lên 96,25%. Tasty Treats có tần suất trúng là 24% và độ biến động cao, nơi người chơi may mắn có thể thắng cược lên đến 10000X.

Khả năng thắng cược lên đến 10000X chắc chắn là một món quà hấp dẫn và điều này có thể thực hiện được nhờ một loạt các tính năng thú vị.

Thiết kế của trò chơi về chủ đề kẹo, nơi chúng ta có thể giành được những chiến thắng lớn trong thế giới đầy kẹo và bánh ngọt. Trong nền của cuộn, bạn có thể nhìn thấy núi kẹo, đầy kẹo mút và kẹo que. Đây là một trò chơi có thể chơi được trên tất cả điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 5 hoặc nhiều hơn các loại biểu tượng giống nhau.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là kẹo có các màu vàng, xanh lam, tím, đỏ và xanh lá cây. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là bánh nướng màu đỏ, nâu nhạt, nâu đậm, xanh lam và tím. Chữ W màu vàng là biểu tượng Wild của trò chơi và biểu tượng FS là biểu tượng Scatter của trò chơi.

Tính năng game slot Tasty Treats

Khi bạn quay các cuộn và tạo ra một kết hợp chiến thắng, tính năng Cascade sẽ được kích hoạt. Những biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ được thêm vào vị trí trống.

Trong thời gian quay của bạn, biểu tượng Bubble Booster có thể xuất hiện trên các cuộn. Bạn có thể đạt được từ 1 đến 5 trong số các biểu tượng này, nơi chúng có thể có kích thước 1X1, 2X2 hoặc 3X3.

Các biểu tượng Bubble Booster này có thể hiển thị các ký hiệu hoặc số nhân. Trong đó các số nhân có thể có là: 2X, 3X, 4X, 5X, 6X, 7X, 8X, 9X, 10X, 25X, 50X hoặc 100X.

Hệ số này được áp dụng cho bất kỳ chiến thắng nào có chứa nó, nếu bạn nhận được nhiều biểu tượng hệ số trong cùng một chiến thắng, giá trị của chúng sẽ được cộng lại với nhau trước khi chúng được áp dụng cho chiến thắng.

euro 2020 2021 live streaming