Đánh bắt cá ngoài khơi với game slot Big Fin Bay

(JBO Vietnam) Game slot Big Fin Bay có 6 cuộn với 2 đến 7 hàng trong trò chơi cơ bản. Trong trò chơi Tiền thưởng, bạn có thể nhận được tối đa 7 hàng trên tất cả các cuộn. Do đó, 5040 dòng có thể trở thành 117649 dòng thanh toán.

Giới thiệu game slot Big Fin Bay

live streaming online

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,1 và tối đa là 100. Big Fin Bay có RTP là 96,14% và độ biến động cao. Số tiền thưởng lớn nhất bạn có thể nhận được khi thắng tối đa là 15040X tiền đặt cược. Các biểu tượng Wild đóng một vai trò lớn trong các vòng quay của bạn.

Có một loạt các biểu tượng đầy màu sắc và các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả trung bình bao gồm các chú cá treo tường có màu xanh lam, xanh lá cây, tím và đỏ.

Biểu tượng được trả cao nhất là thuyền trưởng. Nếu bạn nhận được 6 biểu tượng này, nó sẽ mang lại 7X tiền cược. Bạn sẽ thấy nhiều biểu tượng Wild sẽ xuất hiện trong trò chơi này, vì nhiều tính năng xoay quanh chúng. Biểu tượng bao gồm một marlin vàng với dòng chữ Wild trên đó.

Nếu bạn đạt được 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter của trò chơi, trò chơi Tiền thưởng sẽ được kích hoạt. Biểu tượng Scatter là một mỏ neo.

Mặc dù các biểu tượng có thiết kế đơn giản hơn một chút, nhưng cùng với khung cảnh tuyệt vời xung quanh, chúng tạo ra những vòng quay vô cùng thư giãn. Nhưng ngay sau khi bạn kích hoạt thành công trò chơi Tiền thưởng, môi trường hài hòa này sẽ biến thành những vòng quay khốc liệt hơn.

Bạn có thể thành công trong việc giành chiến thắng tối đa lên đến 15040X tiền cược thông qua các tính năng khác nhau.

Tính năng game slot Big Fin Bay

Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng. Biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là biểu tượng Scatter.

Khi biểu tượng Wild là một phần của sự kết hợp chiến thắng, nó sẽ mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn mà nó xuất hiện. Tính năng Wild mở rộng này giúp mang lại chiến thắng lớn hơn nữa.

Một tính năng liên quan đến biểu tượng Wild khác mà bạn có thể tham gia là tính năng Mystery Wild. Nó được kích hoạt ngẫu nhiên trong các vòng quay của bạn trong trò chơi cơ bản và sau đó bạn sẽ nhận được tối đa 3 biểu tượng Wild.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, trò chơi tiền thưởng sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ nhận được tối đa 6 vòng quay miễn phí cho mỗi biểu tượng Scatter bổ sung, bạn có thể nhận được tối đa 36 vòng quay miễn phí.

Mặc dù trò chơi cơ bản cung cấp các vòng quay tuyệt vời, nhưng trong trò chơi Tiền thưởng, bạn có thể quản lý để nhận những giải thưởng thực sự lớn.

Game slot Big Fin Bay từ Thunderkick có 6 cuộn và 2 đến 7 hàng. Như bạn có thể thấy, các vòng quay xoay quanh các biểu tượng Wild, những biểu tượng này giúp tạo ra số lượng kết hợp chiến thắng đáng kinh ngạc bằng cách thay thế các biểu tượng khác và bạn có thể thành công trong việc giành chiến thắng tối đa lên đến 15040X tiền cược.

euro 2020 2021 live streaming