Dẫn dắt đội bóng của mình đi đến chức vô địch trong game slot Football Fortunes

(JBO Vietnam) Dù bạn có yêu thích bóng đá hay không thì chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trò chơi mới được phát hành gần đây có tên là Football Fortunes.

Giới thiệu game slot Football Fortunes

live streaming online

Trong trò chơi Football Fortunes này, bạn sẽ bộc lộ tính thể thao khi bước vào sân cỏ xanh ngọc lục bảo để giành được những giải thưởng và phần thưởng khổng lồ.

Football Fortunes trò chơi đánh bạc mới được tích hợp hai giải đặc biệt và nhiều chế độ chơi, sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Football Fortunes chạy trên 5 cuộn với 50 dòng thanh toán cố định và đi kèm với đầy đủ đồ họa, hình ảnh và hiệu ứng âm thanh độ nét cao, cũng như một chủ đề thú vị.

Sau khi bạn đã tải trò chơi, hãy chọn số tiền đặt cược của bạn bằng cách chọn biểu tượng + và – ở cuối màn hình trò chơi. Sau khi bạn đã đặt số tiền cược của mình, hãy nhấp vào Quay. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi bạn kiếm được tiền xu, tiền mặt và các kết hợp chiến thắng!

Nếu bạn cảm thấy hơi mệt mỏi khi quay các trục quay theo cách thủ công, chỉ cần nhấn vào tính năng Tự động phát để các trục quay tự động. Từ đó, bạn có thể chỉ cần thư giãn và xem các guồng quay làm tất cả công việc.

Tính năng game slot Football Fortunes

Biểu tượng của trò chơi bao gồm linh vật, quả bóng, cầu thủ, trọng tài, biểu trưng câu lạc bộ, danh hiệu, áo thể thao, găng tay, ủng và khăn quàng cổ của thủ môn.

Mascot Scatter và Golden Ball Alternative cấp cho bạn giải thưởng gấp đôi và gấp ba lần và đủ các trò chơi miễn phí! Như đã nói ở trên trò chơi cho phép bạn chơi ở một trong hai chế độ chơi. Mỗi cái có một bộ tính năng khác nhau để cung cấp.

Chế độ Fortune: sẽ kích hoạt ngẫu nhiên 8 vòng quay miễn phí, khi kết thúc các vòng quay thông thường. Chế độ Rhino: yêu cầu 3, 4 hoặc 5 Scatter để kích hoạt tối đa 100 vòng quay miễn phí, ngoài ra còn có hệ số nhân 3 lần được áp dụng cho các chiến thắng của tính năng này.

Những biểu tượng Scatter đó cũng trả tổng số tiền đặt cược lên đến 500 lần, chứ không chỉ kích hoạt tính năng này. Ngoài ra, có một phần thưởng Penalty Kick có thể kích hoạt trong các vòng quay miễn phí.

Bạn chỉ cần biểu tượng Bonus Ball xuất hiện trên cả năm cuộn. Số tiền thắng lên đến 100 lần được trao, tùy thuộc vào kết quả của tính năng đá phạt. Một tính năng rất quan trọng khác mà Football Fortunes có sẵn cho bạn, có dạng một Wild xếp chồng lên nhau thành hình dạng quả bóng.

Quả bóng đại diện Wild này được hiển thị trên cuộn đầu tiên và cuộn thứ năm và là một biểu tượng xếp chồng lên nhau, nó có thể bao gồm tối đa bốn vị trí trên mỗi cột. Hệ số nhân 2x được áp dụng bởi tính năng Wild này sẽ thúc đẩy tất cả các chiến thắng mà nó đóng góp.

Để chơi trò chơi đánh bạc mới Football Fortunes, bạn cần tham gia sòng bạc trực tuyến cung cấp các trò chơi và máy đánh bạc RTG. Chơi miễn phí hoặc bằng tiền thật, đó là sự lựa chọn của bạn. Chơi bằng tiền thật rõ ràng sẽ giúp bạn kiếm được một số chiến thắng và chơi miễn phí chỉ để vui mà thôi.

euro 2020 2021 live streaming