Đại chiến với rồng thần trong game slot Dragon’s Fire InfiniReels

(JBO Vietnam) Dragon’s Fire InfiniReels từ Red Tiger có các con thú thần thoại và lối chơi tuyệt đẹp. Ban đầu một trò chơi 3 cuộn, 27 cách để giành chiến thắng nhưng sau đó game slot này có thể biến thành một trò chơi với nhiều cuộn và một số lượng lớn cách xếp các biểu tượng.

Giới thiệu game slot Dragon’s Fire InfiniReels

Hệ số nhân, vòng quay miễn phí và các biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau là một trong những tính năng bổ sung của trò chơi được thiết kế đẹp mắt này. Bạn có thể chơi nó trên PC, điện thoại di động iOS, Android hoặc Windows để giành chiến thắng hơn 10.000 lần tổng số tiền đặt cược.

Đây là một trò chơi có tính biến động cao với tỷ lệ phần trăm lợi nhuận cho người chơi trung bình là 95,74%. Các biểu tượng chi tiết bao gồm 4 quả trứng đầy màu sắc, cộng với 3 con rồng có giá trị cao hơn và mắt rồng màu vàng được trả hàng đầu.

Tất cả đều được thiết kế chú trọng đến từng chi tiết và nằm trong lưới 3×3 trên bối cảnh một khu rừng huyền ảo, tối tăm. Những con rồng xuất hiện bên dưới trò chơi, trở nên sống động khi bạn mở rộng số lượng cuộn trong hệ thống InfiniReels được sử dụng theo giấy phép của NetEnt.

Nhấp vào nút ‘Đặt cược’ và bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn, từ 0,10 mỗi lần quay đến 10,00. Bạn có thể tự động quay các cuộn của trò chơi đánh bạc Dragon’s Fire InfiniReels lên đến 100 lần mặc dù bạn cần đặt trước giới hạn thua trước khi kích hoạt tính năng này.

Đây là một trò chơi dễ dàng thiết lập tại các sòng bạc trực tuyến và sau khi được tải lên PC hoặc thiết bị di động, bạn có thể chơi trong vài giây.

Tính năng game slot Dragon’s Fire InfiniReels

Vậy hệ thống InfiniReels hoạt động như thế nào? Trò chơi bắt đầu chỉ với 3 cuộn và bạn sẽ cần phải ghép một biểu tượng trên tất cả chúng để giành chiến thắng. Trước khi bạn được thanh toán, cuộn dây sẽ khóa đúng vị trí và một cuộn khác xuất hiện ở phía bên phải.

Nếu biểu tượng chiến thắng nằm trên trục quay mới này, nó cũng giữ nguyên vị trí khi một trục quay khác được thêm vào bên phải. Điều này có hiệu lực miễn là biểu tượng chiến thắng có thể cải thiện chiến thắng kích hoạt và không có giới hạn trên.

Khi bạn nhìn thấy một cuộn mà không có biểu tượng chiến thắng trên đó, tính năng này sẽ kết thúc. Bạn được trả tiền và trò chơi trở về kích thước 3 cuộn bắt đầu.

Các tính năng khác bao gồm trứng kim cương nhân số tiền thắng cược ngẫu nhiên và kết hợp các giá trị của chúng nếu bạn thấy nhiều hơn một quả trứng trên cuộn.

Ngoài ra còn có một tính năng Fire Wild được trao tặng ngẫu nhiên, tính năng này đốt cháy một cuộn phim, để lại các biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau. Tính năng trò chơi miễn phí đặc biệt bắt đầu khi 3 biểu tượng Vòng quay Rồng xuất hiện.

Bạn nhận được thêm 8 lần quay của cuộn, nhưng chỉ những khoảng trống, ký tự đại diện và một biểu tượng ngẫu nhiên do phần mềm trò chơi chọn mới xuất hiện xuyên suốt.

Biểu tượng ‘+2 Vòng quay’ thêm 2 trò chơi bổ sung, nhưng bạn không thể kích hoạt lại toàn bộ vòng. Đây là một trò chơi có độ biến động cao, mặc dù tỷ lệ phần trăm trở lại trung bình cho người chơi là 95,74%, hơi ít hơn mong đợi từ các game slot có phương sai cao.