Đá thủng lưới đội bạn với game slot Football Frenzy

(JBO Vietnam) Hóa thân thành cầu thủ chuyên nghiệp với 50 thanh toán và giải đặc biệt ngẫu nhiên trên năm cuộn trong trò chơi Football Frenzy từ Realtime Gaming.

Giới thiệu game slot Football Frenzy

live streaming online

Không có gì có thể so với sự căng thẳng trong một đấu trường bóng đá đầy ắp những người hâm mộ cuồng nhiệt ở cả hai bên. Bạn sẽ ở ngay giữa sân vận động, cố gắng mang về nhà chiếc cúp vô địch trong năm cuộn với 50 dòng thanh toán.

Football Frenzy là một trò chơi trực tuyến tốc độ nhanh, được phát triển bởi Realtime Gaming (RTG) vào năm 2014. Họ đã thành công trong việc tạo ra một game slot vui nhộn, có độ biến động cao và cung cấp lối chơi mới.

Đó là lựa chọn của bạn nếu bạn tìm kiếm vận may ở vị trí tiền đạo hoặc hậu vệ, trong khi cả hai đều có thể thưởng cho bạn rất nhiều. Vì Football Frenzy là game slot RTG duy nhất theo chủ đề bóng đá, nó khá phổ biến và đã được phát hành lại trên bất kỳ thiết bị di động nào có Android hoặc IOS.

Trong game slot Football Frenzy, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ nền lấy bối cảnh của một trận đấu bóng đá. Biểu tượng chiến thắng bao gồm một số loại bia, còi trọng tài, khăn choàng cổ động viên, cúp, trọng tài và người hâm mộ.

Ngoài những biểu tượng đó, các biểu tượng trả tiền cao hơn là một thủ môn và một quả bóng đá. Football Frenzy là một trò chơi trực tuyến hấp dẫn, mang lại tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi lên đến 97%.

Tính năng game slot Football Frenzy

RTG đã làm rất tốt khi giới thiệu hai chế độ chơi để bạn lựa chọn. Khi bắt đầu bất kỳ trò chơi nào, bạn chọn ‘Tiền đạo’ hoặc ‘May mắn’ với việc cung cấp các đặc quyền cụ thể.

Với tư cách là ‘Tiền đạo’, chiến thắng trong trò chơi miễn phí sẽ tăng gấp ba lần. Nếu bạn chọn chế độ chơi ‘May mắn’, bạn có thể kích hoạt tám trò chơi miễn phí khi kết thúc bất kỳ trò chơi nào. Nó dường như hoạt động tốt nhất, nếu bạn chuyển đổi chế độ theo thời gian, nâng cao cơ hội chiến thắng của bạn.

Biểu tượng Wild là một cầu thủ ghi bàn hàng đầu. Biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter và xuất hiện trên các cuộn một và năm.

Giải thưởng cho bất kỳ kết hợp chiến thắng nào sẽ được nhân đôi bất cứ khi nào xuất hiện Wild. Sân vận động có chức năng là biểu tượng Scatter. Nếu bạn tình cờ phát hiện ra năm Scatter, đặt cược ban đầu của bạn sẽ được nhân với con số khổng lồ 500 lần.

Biểu tượng ‘Scatter’ cũng đang kích hoạt các trò chơi miễn phí, bắt đầu với tám vòng quay miễn phí lên đến tối đa 100 trò chơi miễn phí.

Trong các trò chơi miễn phí của game slot Football Frenzy, bạn có thể kích hoạt tiền thưởng ‘quả phạt đền’ khi biểu tượng ‘quả bóng thưởng’ xuất hiện trên tất cả các cuộn.

Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan và tung một cú sút không thể cản phá để giành lấy nhiều trò chơi miễn phí hơn. Bạn càng ghi được nhiều bàn thắng, hệ số giải thưởng càng cao với mức tối đa gấp 100 lần mức cược ban đầu của bạn với tám bàn thắng.

RTG đã làm rất tốt với Football Frenzy! Hai chế độ chơi đã được giới thiệu, giúp trải nghiệm chơi game đa dạng hơn. Thêm vào đó là chế độ thưởng phạt thú vị, hai giải đặc biệt ngẫu nhiên và bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ tràn đầy năng lượng với trì chơi này.

euro 2020 2021 live streaming