Đã mắt với vô vàn trái cây nhiệt đới đầy màu sắc trong game slot Samba De Frutas

(JBO Vietnam) Chào mừng bạn đến với một máy đánh bạc kiểu Latinh, chứa các biểu tượng đầy màu sắc và những tính năng vô cùng hấp dẫn. Samba De Frutas là một trò chơi 5 cuộn và 100 dòng thanh toán đáng kinh ngạc. Cùng tìm hiểu về tựa game đặc sắc này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot Samba De Frutas

Samba De Frutas với phong cách ấn tượng và các tính năng độc đáo đã tạo nên một thành công lớn trên thị trường game slot. Trên thực tế, đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong toàn bộ phạm vi của nhà phát triển IGT. Một phạm vi đặt cược rộng lớn cho người chơi với bất kỳ ngân sách nào, lên đến tối đa 1.000.00 mỗi lần quay. Với số tiền đặt cược này, bạn có thể nhận được giải thưởng lên đến 250.000,00.

Game slot Samba De Frutas rất dễ thiết lập và tất cả những gì bạn cần làm là quyết định số tiền bạn muốn đặt cược cho mỗi lần quay. Bạn có thể chơi chỉ với 1 trong số 100 dòng trả tiền đang hoạt động, chỉ với 0,01 cho mỗi lần quay. Nhưng tốt nhất là luôn kích hoạt tất cả các dòng có sẵn, bạn có thể thực hiện việc này chỉ từ 1,00. Một sự khác biệt lớn là trò chơi sẽ trả tiền khi bạn kết hợp 3 biểu tượng trở lên trên một đường thanh toán đang hoạt động từ bên trái hoặc bên phải, không chỉ bên trái như thông thường. Các biểu tượng thẻ chơi tiêu chuẩn, từ 9 đến A có giá trị thấp hơn các biểu tượng con vẹt và chim đầy màu sắc. Biểu tượng được trả tiền cao nhất là 2 vũ công. Những biểu tượng này sẽ trả gấp 500 lần cược dòng của bạn khi một trong hai điền vào dòng thanh toán. Nếu bạn đang chơi máy đánh bạc Samba De Frutas trên thiết bị di động, bố cục vẫn hoạt động tốt ở chế độ dọc và bạn sẽ thấy rằng các nút điều khiển được định vị lại để các ngón tay và ngón cái có thể dễ dàng chạm tới.

 Tính năng game slot Samba De Frutas

Các cuộn kích thước lớn được đặt ở phía bên trái của màn hình, trong khi bên phải hiển thị hình ảnh theo phong cách áp phích với một người phụ nữ mỉm cười trong chiếc mũ rộng lớn được tạo thành từ các loại trái cây. Bảng điều khiển nằm bên dưới hình ảnh này hoặc ở cuối cuộn trong phiên bản di động. Một màu sắc sống động và cuộn phim lớn không phải là điều thú vị duy nhất về trò chơi này, vì IGT cũng đã cung cấp cho nó đầy đủ các tính năng thưởng. Một chiếc mũ khổng lồ đầy hoa quả, cao 8 hàng là một biểu tượng Wild. Nó có thể thay thế tất cả ngoại trừ biểu tượng maracas để hoàn thành một chuỗi các ký hiệu phù hợp trên một dòng nếu cần. Bởi vì nó có thể lấp đầy toàn bộ một cuộn phim, nên nhiều khả năng biểu tượng Wild sẽ có thể thay thế những biểu tượng khác, nhưng giải thưởng cao nhất là 1.000 lần đặt cược nếu bạn đặt biểu tượng Wild trên một đường thẳng mà không thay thế bất kỳ biểu tượng nào.

Bạn cũng sẽ khám phá một trò chơi quay miễn phí, được kích hoạt bởi 3 hoặc nhiều biểu tượng của maraca xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên 3 cuộn ở giữa. Trong các trò chơi miễn phí, các biểu tượng Wild bổ sung và các biểu tượng xếp chồng trả tiền cao hơn sẽ xuất hiện. Các vòng quay miễn phí diễn ra trên nền mới và các ký hiệu hơi khác một chút, nhưng các giá trị thực tế là giống hệt nhau.

Chủ đề vui nhộn, nhạc nền sống động và màu sắc tươi sáng là một số điểm đáng chú ý của game slot Samba De Frutas. Đặc biệt là cơ chế chiến thắng theo cả hai cách, giúp người chơi dễ dàng giành nhiều phần thưởng nhất có thể.