Đã mắt với những que kem mát lạnh trong game slot Sunny Scoops

(JBO Vietnam) Một trò chơi thách thức khái niệm cổ điển về máy đánh bạc 3 cuộn, Sunny Scoops của Thunderkick là một máy đánh bạc 3×3 với 14 đường thanh toán cố định và một chủ đề khác thường lấy cảm hứng từ kem.

Giới thiệu game slot Sunny Scoops

Giống như game slot Sunset Delight theo sau đó, Sunny Scoops cũng có các phần thưởng hấp dẫn ngoài các biểu tượng kem ngon lành. Hệ số nhân lớn cho các giải thưởng của bạn sẽ giúp bạn tăng chiến thắng trong bất kỳ trò chơi cơ bản nào.

Trong khi tính năng quay miễn phí với các lần quay lại và nhiều biểu tượng nhân hơn sẽ đảm bảo bạn nhận được một số khoản tiền thưởng lớn. Cung cấp cho bạn cùng một bộ điều khiển tối giản mà bạn có được với mọi trò chơi Thunderkick khác, Sunny Scoops được xây dựng để dễ chơi.

Trước khi bạn bắt đầu phiên của mình, hãy sử dụng nút chip ở phía bên trái để chọn đặt cược của bạn. Bạn có thể chọn từ hơn một chục kích thước đặt cược, bắt đầu với số tiền đặt cược là 0,10 tín dụng và kết thúc với mức đặt cược tối đa là 100 tín dụng mỗi vòng.

Sau khi bạn thiết lập cược của mình, chỉ cần nhấn điều khiển vòng quay để bắt đầu kiếm một số tiền thật. Một trong những điều thú vị về trò chơi không phải là nó cung cấp cho bạn tối đa 14 dòng ư cố định mà là một số dòng thắng của nó nằm dọc, giúp bạn có nhiều cơ hội thắng hơn.

Nếu bạn muốn xem các dòng thanh toán tại các trang web trực tuyến, chỉ cần truy cập bảng thanh toán từ góc dưới bên trái của bạn và Sunny Scoops sẽ hiển thị cho bạn từng dòng cũng như tất cả các biểu tượng và phần thưởng của chúng.

Chỉ có bảy biểu tượng bạn có thể thu thập, mỗi biểu tượng đại diện cho một hương vị kem khác nhau và trả thưởng bằng tín dụng. Ba biểu tượng dưới cùng trả 0,50-0,80 lần tiền cược của bạn cho mỗi chuỗi trong khi các biểu tượng trên cùng trả tới 5 lần tiền cược của bạn.

Tuy nhiên, đây chỉ là những giải thưởng cơ bản có thể được tăng lên bất kỳ lúc nào nhờ vào tính năng nhân đặc biệt. Vì là trò chơi đánh bạc HTML5 nên Sunny Scoops cũng có sẵn cho người chơi trên thiết bị di động Android và iOS.

Do thiết kế thông minh của Thunderkick, trải nghiệm bạn nhận được khi chơi trò chơi này trên điện thoại di động thực tế giống như khi sử dụng máy tính, với điểm khác biệt duy nhất là các điều khiển màn hình được di chuyển để truy cập nhanh hơn.

Tính năng game slot Sunny Scoops

Mặc dù có vẻ khác thường khi chơi, nhưng Sunny Scoops vẫn trả thưởng theo cách thông thường. Để giành được khoản thanh toán khi chơi bằng tiền thật, bạn cần nhận được ba biểu tượng kem giống nhau để rơi vào bất kỳ dòng thanh toán nào có sẵn.

Phần thắng ngon nhất được trao cho các muỗng kem màu cam, xanh lá cây và vàng, tương ứng trả thưởng là 2x, 3x và 5x lần đặt cược của bạn cho mỗi chuỗi.

Nhưng ngay cả khi bạn giành được phần thưởng nhỏ hơn, đừng lo lắng, vì có khả năng tính năng số nhân sẽ giúp giải thưởng đó tốt hơn nhiều. Tính năng tiền thưởng cấp số nhân có thể được kích hoạt bằng cách thu thập ba biểu tượng phù hợp trên một đường thanh toán dọc.

Sự kết hợp như vậy sẽ kích hoạt bánh xe tiền thưởng đặc biệt sẽ xuất hiện trên đỉnh của một que kem để rút thưởng. Bánh xe chỉ bao gồm các trình kích hoạt trò chơi tiền thưởng và các giá trị hệ số bắt đầu ở mức 2x và tăng lên tối đa là 7x, mang lại cho bạn cơ hội giành được số tiền cược lên đến 35x từ một chuỗi duy nhất (tiền thưởng tối đa 5x x 7).

Và nếu bánh xe tiền thưởng tiếp đất, Sunny Scoops sẽ trao cho bạn phần thưởng là 10 vòng quay miễn phí. Mỗi vị kem có một trò chơi thưởng khác nhau chỉ được chơi với các biểu tượng giống nhau đã kích hoạt tính năng.

Đối với mỗi chiến thắng bạn thu thập được trong thời gian nhận tiền thưởng, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một lần hồi sinh và nâng đồng hồ hệ số giải thưởng ở bên phải của bạn lên một vị trí. Kết nối nhiều chiến thắng liên tiếp và bạn có thể nhận được nhiều lần quay lại và giải thưởng được tăng hơn 7 lần.