Cưỡi ngựa băng qua thảo nguyên trong game slot Mustang Gold

(JBO Vietnam) Game slot Mustang Gold từ Pragmatic Play sẽ đưa bạn đến miền tây hoang dã với mỗi vòng quay của trò chơi có độ biến động cao này.

Giới thiệu game slot Mustang Gold

Chủ đề 3D chất lượng mô tả chiếc mũ của cao bồi treo trên hàng rào gỗ nhìn ra phong cảnh núi đá. Bầu trời màu vàng, đỏ và tím tạo ra một bầu không khí quyến rũ bao quanh lưới 5 trục, 3 hàng màu xanh lam đậm.

Gặp gỡ những chàng cao bồi và nữ cao bồi thân thiện hoặc cưỡi những chú ngựa trắng oai vệ. Giải độc đắc lũy tiến bao gồm giải thưởng Mini, Minor, Major và Grand có thể lên tới 12.000 lần số tiền đặt cược của bạn.

Sử dụng các biểu tượng Wild để tăng phần thưởng của bạn hoặc Scatter để kiếm các vòng quay miễn phí không giới hạn. Tin tốt là trò chơi có bố cục 5 cuộn, 3 hàng tiêu chuẩn mà hầu hết người chơi sẽ cảm thấy thoải mái.

Mustang Gold có bố cục cơ bản giống như nhiều trò chơi trực tuyến hàng đầu khác. Đó là một trò chơi có độ biến động cao. Nó làm cho trò chơi dễ tiếp cận hơn với nhiều người chơi hơn. Nó cũng có thể truy cập được trên tất cả các thiết bị đã biết như máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động như điện thoại iOS và Android.

Chỉ cần sử dụng các nút điều khiển ở cuối màn hình để bắt đầu trò chơi và giành chiến thắng lên đến 12.000 lần tiền cược của bạn. Tab “i” ở bên trái là tab menu cho phép bạn mở bảng thanh toán.

Kiểm soát “Đặt cược” cho phép bạn đặt cược từ 0,25 xu lên đến tối đa 125 xu cho một lần quay. Ở bên phải, bạn sẽ thấy các tab tự động phát và quay. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ biết phải làm gì.

Tính năng game slot Mustang Gold

Mustang Gold của Pragmatic Play tuân theo cùng một lối chơi tiêu chuẩn phù hợp với những người chơi tại các trang web trực tuyến hàng đầu. Nó chứa trò chơi cơ bản mà bạn có thể đã quen thuộc. Chỉ cần xếp các biểu tượng giống nhau theo nhóm từ 3 người trở lên để nhận giải thưởng.

Các biểu tượng thanh toán theo chiều ngang từ trái sang phải trên màn hình. Trò chơi cơ bản bao gồm các biểu tượng thẻ chơi, một cô gái cao bồii và 2 con ngựa.

Con ngựa trắng là biểu tượng được trả cao nhất trong trò chơi cơ bản. Logo Mustang Gold là biểu tượng Wild có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter và biểu tượng tiền thưởng.

Biểu tượng Wild có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5. Lửa trại là biểu tượng Scatter và xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Nó sẽ trao cho bạn 8 vòng quay miễn phí bất cứ khi nào bạn hạ cánh 3 trở lên ở bất kỳ đâu trên cuộn dây.

Bạn có thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí và giành được số tiền không giới hạn. Biểu tượng Thu thập sẽ kích hoạt tính năng Thu thập tiền, đây là một trò chơi tiền thưởng, nơi bạn thu thập móng ngựa và huy hiệu cảnh sát.

Trò chơi Tiền thưởng Jackpot Reveal cung cấp cho bạn cơ hội giành được một trong bốn phần thưởng độc đắc lũy tiến. Điều này bao gồm giải Mini, Minor, Major và Grand với số tiền thanh toán cao nhất là 12.000 lần tiền đặt cược của bạn.