Vòng đầu áp chót của VCS mùa hè 2020 đã chính thức trôi qua với nhiều diễn biến hết sức hấp dẫn. Bên cạnh đó chính là cuộc đua song mã giữa GAM và Team FLash đã được định đoạt vào cuối tuần qua và sự hấp dẫn còn là sự cạnh tranh cho 2 tấm vé vào vòng playoff của các đội tuyển còn lại. Sau đây là những diễn biến của tuần thi đấu vừa qua.

Diễn biến ván 3

Bước vào ván đấu quyết định khi không có nhiều thay đổi trong các lượt cấm chọn của cả 2 đội. GAM khóa vào những vị tướng thuận tay và mang về cho mình đội hình 2 xạ thủ. Ngược lại Team Flash xây dựng đội hình xoay quanh người chơi Slayder với những con bài chống chịu tốt. Trong giai đoạn đầu, Team Flash đã chơi trên cơ và tạo ra được sức ép cực kì lớn lên đối phương trong giai đoạn đầu. Trong khi đó ở các khu vực khác Team Flash vẫn có chỉ số lính tốt hơn GAM. Sau giai đoạn đầu im hơi lặng tiếng, khi đạt được Lv 6, tuyển thủ này bắt đầu có được những tình huống can thiệp vào nữa trên bản đồ và giúp cho Kiaya trở nên vượt trội hơn so với người chơi bên kia chuyến tuyến.

live streaming online

Chênh lệch về tiền được rút ngắn trong khoảng thời gian sau đó giúp cho GAM trở nên không quá thua thiệt Team FLash. Những phút tiếp theo, cả 2 đội tuyển chủ động giao tranh quanh mục tiêu lớn và Team Flash là đội kiểm soát tốt hơn. Dẫu vậy, ở phút thi đấu 20, Slayder và Yoshino một lần nữa lại bị bắt tạo điều kiện cho GAM ăn được Baron. Ở giai đoạn này thì con bài của Dia1 đã sở hữu một lượng sức mạnh quá khủng khiếp trong khi đó Slayder lại không thể có được khoảng trống trong giao tranh. Với lợi thế tạo ra được , GAM nhanh chóng kết thúc ván đấu sau hơn 29 phút thi đấu.

Chung cuộc, GAM có được một cuộc lội ngược dòng thành công và vươn lên trên bảng xếp hạng ở ngôi đầu với thành tích là 10 trận thắng và 2 trận thua trong khi đó Team Flash đã bị chấm dứt mạch bất bại ở con số 9.  Thế nhưng họ không quá lo lắng khi giai đoạn playoff trước mắt còn khá dài.

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming