Cùng với 3 nữ thần xinh đẹp chinh phục giải thưởng lớn trong game slot Age of the Gods: Fate Sisters

(JBO Vietnam) Nếu bạn là người yêu thích những cuộc phiêu lưu sử thi với những giải đặc biệt hoành tráng không kém thì Age of the Gods: Fate Sisters của Playtech chính là nơi dành cho bạn. Với màu sắc, hình ảnh động hàng đầu và tất nhiên, có nhiều cách để giành chiến thắng trò chơi độc đắc lũy tiến này đem lại sự giải trí cho tất cả người chơi!

Giới thiệu game slot Age of the Gods: Fate Sisters

Fate Sisters là một phần của đế chế Age of the Gods đang ngày càng mở rộng của Playtech. Mặc dù mỗi trò chơi trong sê-ri cung cấp một góc độ hơi khác nhau và một vài tính năng độc đáo, nhưng chủ đề chung vẫn giống nhau. Hơn nữa, mỗi trò chơi trong sê-ri được liên kết với nhau để tạo ra một giải độc đắc mà bạn có thể giành được bất kể số tiền bạn chơi là bao nhiêu!

Từ góc độ thẩm mỹ, Age of the Gods: Fate Sisters được trang trí lộng lẫy như bạn mong đợi từ một trò chơi mang tên thần thánh. Đương nhiên, các nữ thần là nhân vật chính và các cuộn dây mạ vàng là sự bổ sung hoàn hảo cho các biểu tượng đặc biệt và nền trời. Bạn có thể làm cho trò chơi này trở nên sống động bằng cách thiết lập năm cuộn và 25 dòng thanh toán trong chuyển động từ 0,01 mỗi dòng. Trong điều kiện thực tế, điều này có nghĩa là một lần quay tối thiểu sẽ khiến bạn chỉ mất 0,25 hoặc tùy thuộc vào tài khoản ngân hàng của bạn, số tiền có giá trị lên tới 2.500.

Tính năng game slot Age of the Gods: Fate Sisters

Một khi bạn đã dâng tặng một món quà cho các nữ thần, rất có thể bạn sẽ mong đợi một số loại phước lành. Nếu đúng như vậy thì bạn là người may mắn vì giải thưởng bắt đầu khi bạn khớp với ba biểu tượng trở lên. Ở cuối bảng thanh toán, bạn sẽ nhận được giải thưởng trị giá gấp 5 lần mức cược dòng của bạn (ba số 9), trong khi giải độc đắc cố định sẽ trả lại 10.000x (năm đồng vàng). Nếu điều đó vẫn chưa đủ, ba hoặc nhiều hơn (ba chị em) trên một đường thắng đang hoạt động sẽ mở khóa một trong ba phần thưởng: Đền thờ của Lachesis – Nhận mười vòng quay miễn phí với khóa Wild. Đền thờ của Clotho – Nhận tám trò chơi miễn phí với các trò chơi Wild ngẫu nhiên. Atropos’s Temple – Nhận 15 vòng quay miễn phí với hệ số động.

Cuối cùng, chỉ trong trường hợp bạn lo lắng trò chơi này không thể sống theo chủ đề thiên đường của nó, có bốn giải đặc biệt lũy tiến dành cho bạn. Đúng vậy, không phải một mà là bốn cách để giành được một số tiền mặt cực khủng. Điều tuyệt vời hơn nữa về các giải đặc biệt lũy tiến này là chúng có thể mở ra bất kỳ lúc nào, trong bất kỳ vòng quay nào và quan trọng nhất là ở bất kỳ khoản tiền cược nào. Về cơ bản, bạn có thể chơi ở bất kỳ cấp độ nào và bạn sẽ có cơ hội giành được một trong bốn giải độc đắc. Nói một cách đơn giản, khi tham gia Age of the Gods: Fate Sisters, bạn có cơ hội trở thành một thế lực thần thánh nhờ vô số tính năng thông minh và giải độc đắc lũy tiến mà theo nghĩa đen ai cũng có thể trúng thưởng.