Cùng nữ thần trí tuệ Athena đi đến đỉnh vinh quang trong game slot Age of the Gods: Goddess of Wisdom

(JBO Vietnam) Game slot trực tuyến The Age of the Gods: Goddess of Wisdom là trò chơi mới nhất trong loạt trò chơi Age of the Gods do Playtech phát triển. Tham gia trò chơi lũy tiến năm cuộn, 20 dòng thanh toán để leo lên đỉnh Olympus và khiêu vũ cùng với các vị thần Hy Lạp thần thoại!

Giới thiệu game slot Age of the Gods: Goddess of Wisdom

Đây là một trong tám trò chơi trong loạt trò chơi độc đắc lũy tiến lấy chủ đề các vị thần và người khổng lồ hùng mạnh bao gồm Apollo, Poseidon, Hercules và Vua của các vị thần, Zeus. Các trò chơi đầu tiên đã được Playtech ra mắt vào tháng 5 năm 2016 và nhà cung cấp phần mềm đã thêm một số trò chơi mới vào kênh. Nữ thần Trí tuệ Athena chiếm vị trí trung tâm, trong khi các trục quay được đặt giữa các cột đá cẩm thạch được trang trí bằng vàng. Công ty Playtech gần đây cũng đã phát triển các trò chơi dựa trên các nhân vật DC Comic, bao gồm một loạt phim gắn liền với chương trình truyền hình Batman những năm 1960 của Adam West, với các trò chơi như Batman and Catwoman Cash, Batman và Batgirl Bonanza, Batman and the Riddler Riches.

Ngay sau khi người chơi bắt đầu game slot Age of the Gods: Goddess of Wisdom, họ sẽ được đưa đến Hy Lạp Cổ đại và đặt chân tới một ngôi đền trên đỉnh Olympus để gặp Athena. Họ sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp huyền thoại và học hỏi từ những lời thông thái của cô ấy để có thể thấy một trong bốn giải đặc biệt lũy tiến được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi. Đội ngũ các nhà phát triển của Playtech đã tiếp tục gây ấn tượng với tựa game mới nhất trong loạt phim Age of the Gods, với hoạt ảnh liền mạch, hình ảnh bom tấn và điểm số khủng khiếp. Tất cả điều này đem đến khả năng giành được giải độc đắc lũy tiến thay đổi cuộc đời. Tất cả điều này là lý do tại sao bạn sẽ thấy trò chơi này nổi bật trên tất cả các trang web game slot hàng đầu.

Tính năng game slot game slot Age of the Gods: Goddess of Wisdom

Cũng như giải độc đắc lũy tiến, máy đánh bạc Age of the Gods: Goddess of Wisdom cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng lớn trong chính trò chơi. Biểu tượng đạt điểm cao nhất là chiếc khiên, được đánh dấu bằng đầu của Gorgon Medusa. Trong câu chuyện thần thoại, bạn sẽ bị biến thành đá khi nhìn thẳng vào mắt cô ấy, nhưng ở đây, cái đầu của Medusa sẽ cho bạn chiến thắng gấp 5.000 lần số tiền đặt cược ban đầu. Athena chính là biểu tượng Wild của trò chơi. Cô ấy chỉ xuất hiện trên ba cuộn ở giữa và có thể được thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter Cú. Con Cú mang một cuộn báo trước tính năng tiền thưởng và người chơi sẽ nhập vào cuộn này nếu ba hoặc nhiều hơn những sứ giả xuất hiện trên cuộn. Khi tham gia Chế độ Chiến đấu tiền thưởng, người chơi phải bảo vệ thành phố khỏi bị tấn công. Athena sẽ cấp cho bạn một trong ba phần thưởng để lựa chọn – mười vòng quay miễn phí, bảy vòng quay miễn phí với hệ số nhân bốn lần hoặc 14 vòng quay miễn phí với hệ số nhân hai lần. Trong các trò chơi miễn phí, tất cả các trò chơi của Athena sẽ lấp đầy toàn bộ cuộn phim mà chúng xuất hiện.