Cùng người Viking chiến đấu trong Chiến Binh Vùng Berzerk

(JBO Vietnam) Game slot Chiến Binh Vùng Berzerk sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác giải phóng sức mạnh của một trong những nền văn minh khốc liệt nhất từng tồn tại và ra khơi để chinh phục các vùng đất nước ngoài và cướp phá kho báu của họ theo ý muốn.

Giới thiệu game slot Chiến Binh Vùng Berzerk

Game slot Chiến Binh Vùng Berzerk là một trò chơi được phát triển bởi Yggdrasil sẽ đưa bạn điều khiển một con tàu Viking trên đường khám phá lãnh thổ mới. Hãy sẵn sàng cho trận chiến và khám phá nhiều tính năng thưởng của trò chơi nếu bạn muốn dành mọi cơ hội về phía mình. Trò chơi này được thiết kế để gây ấn tượng và đưa người chơi vào vị trí của họ với sự phấn khích ngay từ đầu. Các guồng quay được đặt trên đầu của một con tàu Viking truyền thống, với một con rồng kim loại như một con số. Các nút lệnh được đặt trên một tấm ván gỗ ở dưới cùng của guồng quay và trò chơi mang đến một vũ trụ sinh động và chân thực cho người chơi thưởng thức ngay lập tức.

Biểu tượng game slot Chiến Binh Vùng Berzerk

Các lệnh cơ bản của game slot Chiến Binh Vùng Berzerk rất dễ hiểu và tất cả những gì bạn phải làm là theo thanh lệnh dưới guồng để tùy chỉnh các cài đặt cơ bản của bạn ngay lập tức.

Trò chơi có 5 guồng quay và người chơi có sẵn 25 dòng thanh toán cố định, trong đó bạn có thể nhận thưởng qua các tổ hợp biểu tượng khi bạn đạt được điều kiện phù hợp. Sử dụng các mũi tên dưới guồng để chọn mức cược và chơi trên tất cả 25 hàng thanh toán cùng một lúc. Nút trung tâm sẽ thiết lập các guồng quay huyển động, và tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nó khi bạn sẵn sàng bắt đầu.

Phần thưởng tiền mặt có sẵn trong game slot Chiến Binh Vùng Berzerk dựa trên mức đặt cược hiện tại của bạn và các biểu tượng mà bạn quay được xuất hiện trên màn hình. Do đó, nếu bạn chơi với mức cược nhiều tiền hơn trên các guồng có nghĩa là phần thưởng lớn hơn, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó và sử dụng nút đặt cược tối đa bất cứ khi nào bạn cảm thấy may mắn. Điều này sẽ cho phép bạn tham gia toàn bộ và mạo hiểm đặt cược lớn nhất có thể vào vòng quay tiếp theo. Với chế độ trò chơi autospin, bạn có thể chọn cược và cho phép các cuộn tiếp tục quay bao lâu tùy thích.

Tiền xu là biểu tượng phổ biến nhất trong trò chơi này. Chúng được làm bằng sắt thông thường hoặc đồng, bạc hoặc thậm chí vàng. Sự kết hợp của chúng sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng có giá trị từ 5 đến 70 VNX, mỗi khi các biểu tượng giống hệt nhau xếp hàng từ trái sang phải trên một trong các hàng thanh toán. 4 người Viking là những biểu tượng cuối cùng trong danh sách các biểu tượng cơ bản. Mỗi người trong số chúng trông đáng sợ và phần thưởng tối đa là 250 VNX.

Mỗi vòng quay trong trò chơi này có thể mang lại một hiệu ứng đặc biệt. Ví dụ, biểu tượng Wild có thể thay thế tất cả các biểu tượng được liệt kê ở trên và còi báo động có thể trao tới 21 vòng quay miễn phí cho những người chơi may mắn. Trước khi trò chơi miễn phí bắt đầu, một phần thưởng ngẫu nhiên cũng được trao: cuộn Wild, vòng quay miễn phí thêm và nhiều phần thưởng hơn nữa.

Mỗi khi bạn quay được một kết hợp chiến thắng với một trong những người Viking, nhân vật đặc biệt này sẽ bắt đầu tích lũy cơn thịnh nộ. Khi thanh đo dưới guồng quay đầy, 7 vòng quay miễn phí bổ sung được trao cho bạn. Nhân vật này nổi điên và giờ có thể đánh bại còi báo động mỗi khi xuất hiện trên guồng và trao giải thưởng tiền mặt bất ngờ hơn nữa.