Cùng người khổng lồ tìm kiếm giải độc đắc trong game slot Jackpot Giant

(JBO Vietnam) Game slot Jackpot Giant đến từ Playtech có đồ họa ấn tượng và giải độc đắc lũy tiến khổng lồ. Playtech đã thêm một số đồ họa khá tuyệt vời trong đó một người khổng lồ ném đồng xu vàng vào núi lửa, sau đó núi lửa phun trào với những đồng tiền chạy ngang qua cảnh quan. Jackpot Giant có 5 cuộn và 50 dòng thanh toán cùng với một trò chơi tiền thưởng và giải độc đắc lũy tiến. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot Jackpot Giant

Jackpot Giant là một khe năm cuộn với ba hàng và 50 dòng thanh toán. Khi người chơi tải trò chơi, họ sẽ được chào đón bằng một đoạn video giới thiệu kịch tính giới thiệu tiền đề của trò chơi – một gã khổng lồ đang ném những đồng tiền vàng vào một ngọn núi lửa, gây ra một vụ phun trào tiền. Lấy bối cảnh thời kỳ đồ đá, game slot Jackpot Giant được trình bày đẹp mắt, với các cuộn trong suốt cho phép người chơi xem toàn bộ vẻ đẹp của cảnh quan trong nền. Các biểu tượng hoạt hình khi chúng tạo thành các tổ hợp chiến thắng và người khổng lồ thỉnh thoảng xuất hiện trên màn hình.

Số lượng dòng trả được cố định ở mức 50 nên người chơi chỉ cần chọn đặt cược dòng của họ. Các biểu tượng được tạo thành từ các cấp bậc thẻ và các loại đá quý khác nhau cũng như phần thưởng, biểu tượng Wild và biểu tượng Scatter.

Tính năng game slot Jackpot Giant

Biểu tượng Wild là chiếc đĩa vàng có chữ Wild được viết trên đó và nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác trong trò chơi ngoại trừ Scatter và tiền thưởng. Ngoài ra, nếu bạn hạ cánh 2 hoặc nhiều hơn trong số chúng trên một đường trả tiền được kích hoạt, nó sẽ tạo thành các combo chiến thắng của riêng nó.

Biểu tượng Scatter trong trò chơi được thể hiện như bàn tay của Người khổng lồ chứa đầy tiền vàng. Biểu tượng Scatter có thể tạo thành chiến thắng nếu bạn hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn trong số chúng ở bất kỳ đâu trên guồng, mặc dù những chiến thắng này không thực sự quá đáng kể. Trong trò chơi, giá trị hiện tại của giải độc đắc lũy tiến được hiển thị ở trên cùng của màn hình. Hạ cánh năm biểu tượng Wild trên bất kỳ dòng thanh toán nào khác vẫn trả 50.000 lần tiền đặt cược. Trong khi năm biểu tượng Scatter thưởng gấp 500 lần tiền đặt cược.

Tính năng Tiền thưởng Khổng lồ được kích hoạt khi bạn hạ cánh các biểu tượng thưởng núi lửa trên cuộn 1 và 5. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến một màn hình khác với Người khổng lồ đứng sau 6 ngọn núi lửa. Bạn cần chọn ba trong số họ và đổi lại họ sẽ thưởng cho bạn một giải thưởng tiền mặt. Khi bạn chọn một ngọn núi lửa, Người khổng lồ sẽ lật một đồng xu giống như anh ta làm trong cảnh giới thiệu và giải thưởng của bạn sẽ được tiết lộ.

Giải độc đắc khổng lồ chỉ có thể xuất hiện khi bạn chơi bằng tiền thật và đặt cược tối đa. Bạn sẽ giành được Giải độc đắc lũy tiến nếu bạn đủ may mắn để hạ cánh 5 biểu tượng Wild trên cuộn một. Chúng tôi có thể nói rằng những người chơi của máy đánh bạc trực tuyến Jackpot Giant sẽ vỡ òa trong sung sướng nếu họ giành được giải độc đắc lũy tiến!