Cùng mèo thần tài mang lại may mắn trong game slot Happy Riches

(JBO Vietnam) NetEnt đã cung cấp game slot Happy Riches chất lượng cao với nhiều cơ hội nhận được giải thưởng tiền mặt nhờ sự hiện diện của Wild, Stacked Wilds, Free Spins và một hệ số nhân ba!

Giới thiệu game slot Happy Riches

Đây là một trải nghiệm theo chủ đề châu Á, nơi người chơi săn tìm phần thưởng bằng cách kết hợp các biểu tượng như cam, đèn lồng, mèo thần tài, rồng vàng và cá koi Người chơi có thể mong đợi lối chơi thú vị và đồ họa mượt mà, điển hình của sản phẩm NetEnt. Đây chắc chắn sẽ là một trò chơi sánh ngang với các trò chơi đánh bạc tốt nhất được cung cấp trong ngành. Một vòng quay đặc biệt tình cờ có thể dẫn đến 15.000 x tiền cược của bạn!

Trò chơi được đặt trong một thế giới theo chủ đề châu Á huyền bí và đồ họa mượt mà theo chủ đề. Trò chơi này có thể chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động (IOS & Android) và thiết bị máy tính bảng như bạn mong đợi. Khi chơi Happy Riches với các sòng bạc trực tuyến tốt nhất, bước đầu tiên của bạn sẽ chỉ đơn giản là chọn một khoản tiền cược để chơi và sau đó là lúc bắt đầu tìm kiếm giải thưởng! Vòng quay tự động là một lựa chọn khả thi ở đây vì độ biến động từ trung bình đến cao của vị trí này có thể có nghĩa là trò chơi có thể có nhiều khoảng thời gian mà không có giải thưởng, nhưng các tính năng thú vị của trò chơi này làm cho điều này đáng giá. Tuy nhiên, RTP hào phóng đã bù đắp cho điều này, và cũng cần lưu ý rằng bốn biểu tượng Vòng quay miễn phí trở lên sẽ đưa bạn vào cấp độ Vòng quay miễn phí cực kỳ thú vị, nơi các trò chơi Wild xếp chồng lên nhau và tiền thưởng là rất nhiều. Bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy bảng thanh toán bằng cách nhấp vào biểu tượng “i” ở phía dưới bên trái của Happy Riches. Tại đây bạn có thể tìm ra giá trị chính xác của từng biểu tượng trong trò chơi.

Tính năng game slot Happy Riches

Nhìn chung trò chơi này tuân theo một định dạng trò chơi đánh bạc điển hình tương tự như các trò chơi khác của NetEnt như Starburst rất phổ biến, và nó có 30 dòng thanh toán, 5 cuộn và các vòng quay miễn phí. Khi trò chơi đánh bạc này thực sự bắt đầu, nó được tích hợp với các Wild, vòng quay miễn phí, các Wild xếp chồng lên nhau và đôi khi bạn có thể hạ cánh trên một Hệ số nhân ba. Khi vận may của bạn tăng lên, các biểu tượng Vòng quay miễn phí và Chiến thắng trung bình có thể xuất hiện dưới dạng Nhân đôi, đây là một khía cạnh thú vị của trò chơi này. Như đã nêu, bốn hoặc nhiều Vòng quay miễn phí hạ cánh cùng một lúc sẽ đưa bạn vào một cấp độ tiền thưởng, nơi các biểu tượng Wild được xếp chồng lên nhau đã đề cập trước đó phát huy tác dụng. Ở cấp độ Vòng quay miễn phí này, số tiền thắng được tăng gấp ba khi ba hoặc nhiều biểu tượng Vòng quay miễn phí kết hợp! Các biểu tượng trong trò chơi này có thể là đơn hoặc cũng có thể nhân đôi. Khi bạn nhân đôi chúng lên, chúng được tính là hai đơn và bạn thực sự có thể được thưởng một số chiến thắng tiền mặt thực lớn nếu bạn có thể kết hợp 10 biểu tượng cùng một loại. Đây là một trò chơi chất lượng rất cao của NetEnt và có vẻ sẽ là một trò chơi phổ biến khác trong ngành.