Cùng John truy tìm kho báu Mayan trong game slot John Hunter and the Mayan Gods

(JBO Vietnam) Những ngôi đền cổ xuất hiện giữa những tán lá rậm rạp trong rừng rậm phía sau các cuộn phim và một khung hiệu ứng vàng bao quanh lưới 5×3 trong trò chơi trực tuyến John Hunter and the Mayan Gods.

Giới thiệu game slot John Hunter and the Mayan Gods

Pragmatic Play sử dụng biểu tượng thẻ chơi để tạo ra các kết hợp có giá trị thấp hơn, các biểu tượng trả tiền cao hơn sẽ hấp dẫn hơn một chút. Bạn sẽ thấy một chiếc cốc vàng, dao găm, nhẫn, đầu rồng chạm khắc, một linh mục Maya và chính John Hunter.

Nhân vật Indiana Jones này là biểu tượng có giá trị nhất, trị giá gấp 50 lần đặt cược của bạn khi anh ta tiếp đất ngay trên bất kỳ dòng nào trong số 10 dòng.

Biểu tượng Wild đóng vai trò như những người khác hoàn thành các tổ hợp và mở rộng nếu sau đó có thể hoàn thành chiến thắng. Biểu tượng này cũng là chìa khóa để nâng cấp biểu tượng và các giải thưởng cao hơn trong thời gian tính năng quay miễn phí.

Người chơi tại các trang web trực tuyến hàng đầu có thể chơi John Hunter trên PC, iOS, Windows hoặc điện thoại di động Android tại một số trang web Pragmatic Play hàng đầu.

Với phạm vi đặt cược từ 0,10 đến 100 tín dụng mỗi lần quay, hầu hết chúng ta sẽ tìm thấy một mức phù hợp với ngân sách của mình. Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút Cộng hoặc Trừ trên các điều khiển, sau đó chọn giá trị xu và số lượng xu trên mỗi dòng.

Bạn sẽ thấy mức đặt cược tổng thể thay đổi khi bạn điều chỉnh các mức này và đó là một cách nhanh chóng, đơn giản để chọn tiền cược tại các trang web sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Các điều khiển khác kích hoạt chế độ Tự động phát và nút “i” mở bảng thanh toán. Ở đó, bạn sẽ thấy các tính năng khác nhau hoạt động như thế nào và số tiền bạn giành được từ mỗi biểu tượng.

Tính năng game slot John Hunter and the Mayan Gods

Thần tượng vàng không tự trả bất kỳ giải thưởng nào, nhưng khi nói đến các tính năng tiền thưởng, nó là biểu tượng có giá trị nhất. Nó là biểu tượng Wild thay thế cho tất cả ngoại trừ kim tự tháp nếu cần và nếu nó có thể hoàn thành chiến thắng, nó cũng sẽ mở rộng lên hoặc xuống một cuộn.

Biểu tượng Scatter hình kim tự tháp ở 3, 4 hoặc 5 vị trí cùng một lúc trả tiền thưởng ngay lập tức gấp 2 lần, 20 lần hoặc 50 lần đặt cược của bạn trước khi trao 12 vòng quay miễn phí.

Đây là một tính năng đa cấp, một lần nữa biểu tượng Wild trở thành trung tâm bằng cách thêm các trò chơi bổ sung vào tổng số và chuyển bạn qua 6 cấp độ, nơi các biểu tượng nâng cấp lên những biểu tượng có giá trị hơn.

Nếu một trò chơi Wild duy nhất xuất hiện trong một vòng quay miễn phí, nó sẽ thêm một trò chơi vào tổng số và nâng bạn lên một cấp độ. Bất kỳ 2 hoặc 3 Wild nào cùng lúc sẽ thêm 3 hoặc 5 lần quay bổ sung, cùng với các động tác di chuyển bạn lên 2 hoặc 3 cấp độ trong một bước.

Ở cấp độ 2, cốc trở thành dao găm và ở cấp độ 3, dao găm trở thành nhẫn vàng. Điều này tiếp tục với sự xuất hiện của nhiều Wild hơn. Với may mắn, cuối cùng bạn sẽ thấy tất cả các biểu tượng hình ảnh trên đầu cuộn được nâng cấp thành biểu tượng John Hunter vào cuối vòng.

Pragmatic Play xếp hạng trò chơi này là 5/5 vì độ biến động cao, vì vậy hãy đảm bảo chọn mức đặt cược có thể mất một vài vòng quay thua liên tiếp. Tỷ lệ hoàn vốn trung bình cho người chơi là 96,51%.