Cùng hai chú rồng tranh đấu với game slot Song Long

(JBO Vietnam) Game slot Song Long là một game slot trực tuyến 25 dòng thanh toán phổ biến được cung cấp bởi Bally Technologies. Game slot trực tuyến Song Long rất khác so với phần lớn các game slot điển hình với tổ hợp biểu tượng có khả năng bắt đầu từ bên phải hoặc bên trái. Cả hai cách đều có khả năng trao thưởng khi bạn quay ra được  3 hoặc nhiều biểu tượng liên tiếp.

Giới thiệu game slot Song Long

Game slot Song Long là một trò chơi kỷ niệm văn hóa Trung Quốc đáng chú ý và truyền cảm hứng với đồ họa có liên quan như biểu tượng Âm Dương với những con rồng đôi ngồi trên các guồng quay. Các biểu tượng đặc trưng trong trò chơi này là Hoa sen, Cá Koi, Âm Dương với những con rồng là biểu tượng Wild, Ingot, Ngọc, Coins of Luck, Scroll, biểu tượng Double Luck được viết bằng tiếng Trung Quốc, Đèn lồng, Quạt và Bánh quy lửa. Hai biểu tượng có phần thưởng cao nhất là Cá Koi và biểu tượng Wild được biểu thị bằng biểu tượng Âm Dương, không chỉ đóng vai trò là một loài Wild điển hình, mà còn là chất xúc tác kích hoạt của vòng thưởng, Tính năng Rồng Wild.

Biểu tượng game slot Song Long

Các tính năng nằm trong game slot Song Long bao gồm các vùng mở rộng Sticky Wild, vòng quay miễn phí và Tính năng Dragon Wild, cũng như phần thưởng có thể tính bằng cả hai phía. Biểu tượng Wild Yin Yang có khả năng biến thành các vùng Wild xếp chồng lên nhau nếu có 2 hoặc nhiều biểu tượng hơn trên guồng và sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác để tạo ra sự kết hợp chiến thắng trong trò chơi. Tính năng Dragon Wild là tính năng trò chơi có thưởng cung cấp một số cơ hội để gặt hái những phần thưởng ấn tượng.

Tính năng Dragon Wild được kích hoạt bởi biểu tượng Wild Yin Yang, có thể xuất hiện trên bất kỳ guồng nào trong bất kỳ vòng quay nào. Khi biểu tượng Wild xuất hiện, nó sẽ xếp chồng lên nhau. Tất cả các guồng quay với các vùng Wild được xếp chồng lên nhau đều bị khóa và phần còn lại của các guồng quay sau đó có thể quay lại. Có 4 vòng quay có sẵn có khả năng được trao nếu một biểu tượng Wild khác xuất hiện.

Đến với game slot Song Long, mặc dù có một số game slot theo chủ đề châu Á ngoài kia, nhưng có lẽ game slot này là duy nhất so với hầu hết và đáng chơi chỉ để trải nghiệm các trò chơi có thưởng được tính theo cả hai cách thức và tính năng thưởng. Bạn hãy truy cập vào nhà cái JBO Vietnam để có những trải nghiệm game slot tốt nhất nhé!