Cùng các chiến binh tìm kho báu trong game Silk and Steel

(JBO VietNam) Game slot Silk và Steel mang đến cho người chơi nền văn hóa cổ xưa của Phương Đông, nhưng với rất nhiều khoản thanh toán và tiền thưởng tuyệt vời. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot Silk and Steel

Bước vào thế giới của một ngôi làng đầy những chiến binh dũng cảm, những người chiến đấu bằng lụa và kiếm thép trong game slot trực tuyến thú vị này từ H5G. Vấn đề duy nhất là bạn sẽ bước vào giống như một đội quân xâm lược đáng sợ đã xuất hiện một cách đáng ngại ở phía xa. Quân đội sẽ ra tay cướp phá ngôi làng vì tất cả kho báu, tuy nhiên nếu bạn giúp các chiến binh chống lại quân đội thì chắc chắn một phần của kho báu đó sẽ là của bạn. Trước tiên, bạn phải tìm thấy rất nhiều biểu tượng khác nhau để tìm được  một số chiến binh hiện không ở trong làng và những biểu tượng này có thể được sử dụng để giúp bạn nhận được cá phần giải thưởng.

Biểu tượng game slot Silk and Steel

Đồ họa và độ sắc nét của game slot Silk và Steel khá sắc nét, làm cho nó trở thành một trò chơi thực sự mượt mà khi chơi – và được tô thêm vào bởi những thanh kiếm và ánh mắt đăm chiêu khi thấy kẻ thù, thực sự khiến game thêm hấp dẫn hơn. Mỗi cuộc đụng độ đều giúp bạn có cơ hội sẽ gửi thêm vàng theo hướng cược mà bạn đã lựa chọn, nhưng bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm rất nhiều chữ cái và số để triệu tập các chiến binh Silk và Steel bị mất tích.  Nếu bạn tìm kiếm được từ 3 đến 5 biểu tượng phù hợp thì sẽ được thưởng gấp từ 1-12 lần tiền cược của bạn.

Bạn cũng sẽ được thưởng vàng cho mỗi chiến binh mà bạn triệu tập và khi bạn triệu tập được nhiều các chiến binh nhất trong các nhóm , điều này tương đương với việc bạn sẽ được thưởng nhiều nhất với tối đa 55 lần tiền cược của bạn cho mỗi nhóm.

Ngoài ra còn có rất nhiều bản đồ đã bị ẩn, nhưng nếu bạn tìm thấy chúng trên các cuộn 2, 3 và 4, điều này sẽ kích hoạt phần thưởng và bạn sẽ được thưởng 7 vòng quay miễn phí. Khi chiến thắng, các chiến binh Silk và Steel nằm trong các biểu tượng Wild, và sẽ kích hoạt tiền thưởng có thể gấp đến 1.500 lần tiền cược của bạn.

Cho dù bạn thích sự vuốt ve nhẹ nhàng của lụa hay vết cắt chết người của kiếm thép – điều đó tùy thuộc vào việc bạn có thể đặt cọc sao cho phù hợp lựa chọn 1, 10, 20, 30 hoặc 40 dòng từ bất cứ nơi nào, và lựa chọn từ 10 đến 2.500.000 xu trên mỗi dòng trên mỗi vòng quay.