Cùng cá heo tìm viên ngọc cùng trong Dolphin’s Pearl Deluxe

(JBO Vietnam) Game slot Dolphin’s Pearl Deluxe sẽ giúp bạn nhận được hàng ngàn phần thưởng ở dưới  đại dương bởi những chi tiết vừa hiện đại vừa cổ điển. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về game slot này.

Giới thiệu game slot Dolphin’s Pearl Deluxe

Dolphin’s Pearl Deluxe là một game slot được thiết kế theo chủ đề biển Novomatic (game slot khác cũng có chủ đề tương tự của nhà phát triển này bao gồm Sharky và Lord of the Ocean). Nơi mà trò chơi diễn ra là ở dưới đáy biển xanh thẳm, nơi người chơi sẽ bắt gặp tất cả nhiều thứ liên quan đến biển. Game slot Dolphin’s Pearl Deluxe được xây dựng dựa trên một game slot cổ điển khác có cùng chủ đề với nó, tuy nhiên khe cắm phiên bản Deluxe về cơ bản là có thêm một dòng thanh toán và đồ họa được cập nhật hơn.

Biểu tượng game slot Dolphin’s Pearl Deluxe

Đi lặn xuống đáy đại dương trong game slot Dolphin’s Land Pearl Deluxe, bạn sẽ tìm thấy một loạt các biểu tượng liên quan đến biển bao gồm Tôm hùm, Cá đuối gai độc, Cá cầu vồng, Cá ngựa, Oyster và Cá heo. Bạn cũng sẽ bắt gặp các biểu tượng có giá trị của các thẻ bài poker thông thường. Biểu tượng cá heo trong game slot này sẽ đóng vai trò biểu tượng Wild và thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter là biểu tượng Oyster. Hơn nữa, ngoài có tính năng Wild thì khi bạn quay được 5 biểu tượng Cá heo trên cùng một dòng thì bạn sẽ nhận được phần thưởng lên đến 90.000 xu khi bạn đặt cược với mức cược tối đa. Ngoài ra, hệ số nhân 2X được áp dụng cho bất kỳ sự kết hợp để tạo ra sự chiến thắng một cách tự nhiên nhất. Bởi vì trò chơi này có rất nhiều tính năng khác nhau, chính vì thế mà nhiều người chơi coi đây là một trong những pokemon trực tuyến tốt nhất.

Biểu tượng Oyster đại diện cho biểu tượng Scatter và khi bạn quay được 3 biểu tượng này sẽ được thưởng 15 vòng quay miễn phí cùng với tính năng số nhân 3X. Ngoài các vòng quay miễn phí, tiền thuởng của biểu tượng Scatter cũng khá là cao. Năm biểu tượng Scatter trên các guồng quay với mức đặt cược tối đa sẽ được nhận phần thưởng trị giá lên đến 50.000 xu.

Bất cứ ai cũng có thể tìm thấy mức giới hạn đặt cược khá thoải mái khi chơi game slot Dolphin’s Pearl Deluxe, vì mức đặt cược dao động từ 0,40 đến 100 xu trên tất cả 10 hàng thanh toán. Trò chơi Dolphin’s Pearl Deluxe được biết đến là một trò chơi có tính biến động cao, vì vậy hãy cẩn thận rằng bạn có thể quay trong một thời gian dài mà không giành được bất kỳ chiến thắng thú vị nào, nhưng một khi bạn làm được thì chắc chắn bạn sẽ nhận được phần thưởng đáng để đầu tư.