Cùng anh em Taco giải cứu thị trấn trong game slot Taco Brothers

(JBO Vietnam) Taco Brothers sử dụng đồ họa 3D tuyệt đẹp để mô tả một thị trấn cổ ở vùng hẻo lánh Mexico. Người dân của Santa Maria cần bạn cứu họ khỏi tay Captain Diaz độc ác. Giúp họ trốn thoát qua một đường hầm bí mật và khôi phục hòa bình trong làng. Senorita xinh đẹp sẽ ở đó để hướng dẫn bạn.

Giới thiệu game slot Taco Brothers

live streaming online

Rượu tequila, guitar, cây xương rồng và chính Taco Brothers chờ đợi để thưởng cho bạn với số tiền lên đến 150.000 đồng. Các tính năng giúp bạn tăng tiền thắng của mình bao gồm Wild, Scatter, số nhân, vòng quay miễn phí đi kèm 243 cách để giành chiến thắng.

Bạn có thể chọn từ nhiều kích cỡ đặt cược khác nhau trong khi tận hưởng các tính năng bổ sung như tùy chọn đặt cược Jumper, Leveler và Booster.

Bạn có thể chơi trò chơi Mexico vui nhộn này trên mọi thiết bị để giành được tới 150.000 xu. Điều này bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động như thiết bị iOS và Android, có nghĩa là bạn có thể chơi tại các sòng bạc di động yêu thích của mình mà không gặp bất kỳ phiền phức nào.

Thiết kế có màu sắc rực rỡ sử dụng bố cục 5×3 tiêu chuẩn không có giới hạn thanh toán giúp quá trình thiết lập đơn giản. Tab ở góc trên cùng bên trái sẽ mở menu. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các cài đặt bổ sung bao gồm cả bảng thanh toán.

Tab ở góc dưới cùng bên trái sẽ cho phép bạn chọn kích thước đặt cược của mình. Số tiền nhiều nhất bạn có thể đặt là 50 xu mỗi lần quay và bạn có thể đặt cược từ ít nhất là 0,10 đồng mỗi lần quay. Taco Brothers cũng cho phép bạn chọn vòng quay tự động nếu đây là thứ bạn thích.

Tính năng game slot Taco Brothers

Trò chơi cơ bản bao gồm một loạt các biểu tượng như guitar, cây xương rồng và rượu tequila. Những biểu tượng có giá trị thấp hơn này có thể cung cấp cho bạn số tiền cược lên đến 80 lần.

3 Anh em Taco đại diện cho các biểu tượng có giá trị cao hơn và cung cấp các khoản thanh toán từ 100x đến 400x tiền cược của bạn. Trò chơi bao gồm một biểu tượng Wild thông thường có thể thay thế các biểu tượng khác.

Logo của trò chơi đại diện cho biểu tượng Wild và sẽ cung cấp cho bạn một vòng quay miễn phí khi bạn hạ cánh từ 2 biểu tượng trở lên.  Nếu bạn hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng đặc biệt thì game slot này sẽ kích hoạt Trò chơi Tiền thưởng “Thoát khỏi Hoang dã”.

Giúp anh em Taco trốn thoát với sự trợ giúp của vòng quay miễn phí. Thuyền trưởng Diaz và Senorita sẽ tham gia vào guồng để cung cấp thêm các vòng quay miễn phí và các vùng Wild bị khóa.

Như một đặc quyền bổ sung, tất cả số tiền thắng cược bạn kiếm được trong vòng quay miễn phí sẽ được nhân lên. Bạn sẽ tiếp tục nhận được các vòng quay miễn phí cho đến khi mỗi người trong an hem Taco thoát khỏi guồng quay. Hãy tham gia vào nhiệm vụ giải cứu anh em Taco và giành cho mình phần thưởng xứng đáng nhé!

euro 2020 2021 live streaming