(Jbo vn) Tháng 7 chứng kiến Liquid chia tay người chơi kỳ cựu nhất của họ là tuyển thủ Nick “⁠nitr0⁠” Cannella và thay thế bằng người chơi trẻ Grim

live streaming online

Tháng 7 – nitr0 rời Liquid, Grim thành người thay thế

Khi thời gian chuyển sang tháng 7 cũng là lúc mùa giải mới sắp bắt đầu. Điều này dẫn đến các đội tuyển có nhiều thay đổi về đội hình. Thay đổi lớn nhất xảy ra ở Liquid, đội đã duy trì cùng một đội hình chính trong hơn một năm rưỡi. Thành viên cuối cùng của đội hình Liquid từ năm 2015, Nick “⁠nitr0⁠” Cannella hiện đã thông báo rời đội. Việc này chỉ diễn ra vài tuần sau khi anh chuyển giao nhiệm vụ lãnh đạo trong trò chơi sang Jake “⁠Stewie2K⁠” Yip. Ngay lập tức, Liquid đã tìm cách để thêm Michael “⁠Grim⁠” WinCE vào đội hình. Đây là tài năng trẻ đầy hứa hẹn đang khoác áo Triumph. Trong suốt năm 2020, tuyển thủ này đạt xếp hạng trung bình 1,31.

Astralis thay thế JUGi bằng Bubzkji

Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng những thay đổi ở Astralis cuối cùng đã kết thúc, thì người Đan Mạch lại có thêm một điều bất ngờ nữa. Vào cuối tháng 7, họ đã đưa Lucas “⁠Bubzkji⁠” Andersen từ MAD Lions về để thay thế trực tiếp cho JUGi. Thêm vào đó, người đứng đầu đội cũng giải thích rằng cựu tuyển thủ Heroic và North sẽ không có cơ hội đóng vai trò trong đội hình chính. Đồng thời, thông báo này cũng ám chỉ rằng gla1ve và Xyp9x sẽ không trở lại vào đầu mùa mới, có nghĩa là es3tag và Bubzkji sẽ bước vào đội hình xuất phát vào tháng 8.

Động thái này khiến phần còn lại của Đan Mạch rơi vào thế khó xử. Với một ngôi sao đang có phong độ cao ở Bubzkji hiện chỉ đóng vai trò phụ trong một đội hình toàn sao của Astralis. Đây sẽ là vấn đề mà đội tuyển này cần phải xem xét để tránh sự mâu thuẫn trong phòng thay đồ.

ESL Cologne sẽ được tổ chức trực tuyến

Hy vọng trở lại thi đấu LAN sớm nhất vào mùa hè với ESL One Cologne đã tan thành mây khói khi ban tổ chức đưa ra quyết định cuối cùng về việc tổ chức giải đấu trực tuyến. ESL lần đầu tiên hoãn sự kiện quan trọng đến cuối tháng 8 với hy vọng tổ chức nó tại một studio ở thành phố Đức. Tuy nhiên ESL cuối cùng đã quyết định hủy bỏ ý tưởng này sau khi nhận ra rằng các đội vẫn sẽ khó di chuyển đến một địa điểm trong thời điểm dịch bệnh.

CSPPA vướng vào tranh chấp

Tháng 7 là một khoảng thời gian khó khăn đối với Hiệp hội Người chơi Counter-Strike Chuyên nghiệp (CSPPA), hiệp hội này đã bị tấn công từ nhiều hướng trong suốt tháng. CSPPA hiện đang tranh chấp với Flashpoint về khoản phí 165.000 đô la từ nhà tổ chức giải đấu. Mới đây, hiệp hội Vận động viên Ưu tú Đan Mạch (DEF) cũng đã có một số tranh chấp với CSPPA về những vấn đề liên quan đến người chơi.

Jbovn

euro 2020 2021 live streaming