(Jbo vn) Tuyển thủ người Serbia vẫn đang tìm ngôi nhà mới của mình sau khi chính thức cắt đứt quan hệ với đội tuyển chủ quản c0ntact.

Nestor “⁠LETN1⁠” Tanić chính thức được thay thế trong đội hình xuất phát của c0ntact vào đầu tháng 7. Tuyển thủ này phải chấp nhận rời đi vài tuần sau khi có thông tin cho rằng c0ntact đang thực hiện việc ký hợp đồng với Marco “⁠Snappi⁠” Pfeiffer. Đây cũng được xem là người đã thay thế tuyển thủ người Serbia đúng lúc cho vòng loại cs_summit 6 khu vực châu Âu.

Chỉ chưa đầy một tháng sau, tuyển thủ 27 tuổi này không còn hợp đồng với tổ chức của Mỹ và tiếp tục tìm kiếm cơ hội mới sau gần hai năm dài gắn bó với những người đồng đội như Rokas “⁠EspiranTo⁠” Milasauskas , Luka ” ⁠Emi⁠ ” Vuković , và Otto ” ⁠ottoNd⁠ ” Sihvo.

Anh ấy đã đạt được một số thành tích với đội hình tồn tại dưới thời Valiance, tổ chức sau này đổi tên thành CR4ZY. Phải kể đến là một danh hiệu từ DreamHack Open Rotterdam và một vài lần về đích ở vị trí thứ hai sau hai chặng dừng ở Open khác ở Tours và Sevilla năm 201. Cũng như một chiến dịch thành công mà anh và đồng đội đã thực hiện trong giải đấu hấp dẫn nhất hành tình StarLadder Major.

Tuy nhiên gần đây, LETN1 và toàn đội đã phải vật lộn để giành được kết quả tốt sau khi để mất Nemanja “⁠nexa⁠” Isaković và Nemanja “⁠huNter-⁠” Kovač vào tay G2 cuối năm ngoái. Mất đi bộ đôi chủ lực khiến phong độ của đội tụt dốc không phanh và chưa có dấu hiệu cải thiện.

Hoody đã xác nhận rời HAVU

Để theo đuổi mục tiêu của mình trong tựa game bắn súng VALORANT của Riot Games, Aaro “⁠hoody⁠” Peltokangas đã rời HAVU.

HAVU đã có một thành tích ấn tượng vào đầu năm nay khi họ cán đích ở vị trí thứ ba trong FLASHPOINT 1, kiếm được 100.000 đô la và leo lên vị trí thứ 21 thế giới. Đội tuyển đến từ Phần Lan đã giành được BLAST Rising ngay sau đó vào tháng 5, nhưng đã gặp khó khăn kể từ đó. HAVU liên tục bị loại sớm tại cúp Home Sweet Home. Ngoài ra họ không đủ điều kiện tham dự sự kiện RMR mùa hè và để thua trận chung kết Phần Lan Esport League S8 trước KOVA.

Trong thông báo của mình, trang chủ của HAVU đã nói rằng hoody đã quyết định ra đi vì những kết quả không tốt trong thời gian gần đây của đội. Chàng trai 21 tuổi đã quyết định theo đuổi sự nghiệp mới của mình ở VALORANT.

Hoody đã dành lời cảm ơn ban quản lý HAVU Gaming và đội đã rất ủng hộ và công bằng với quyết định của anh ấy. HAVU nói thêm rằng người thay thế anh sẽ được công bố trong những ngày tới.