(Jbo vn) Markus “⁠Kjaerbye⁠” Kjærbye đã chia sẽ về sự căng thẳng của bản thân anh khi thi đấu trong màu áo của North

Kjaerbye đã khép lại một chương trong sự nghiệp của mình vào tháng 7 khi anh và North chia tay sau hơn hai năm gắn bó bên nhau. Và điều này cũng mở ra một thỏa thuận khác khi anh ký một thỏa thuận với FaZe sau ba tháng tạm dừng thi đấu.

Trong cuộc phỏng vấn, Kjaerbye hồi tưởng về khoảng thời gian cuối cùng của anh ấy ở North và nói về việc phải nghỉ ngơi để hồi phục sau những căn bệnh liên quan đến căng thẳng. Ngoài ra tuyển thủ này cũng nói về động lực mới của anh ấy để gia nhập FaZe và những ấn tượng đầu tiên của anh sau khi gia nhập đội tuyển này.

Những chia sẽ đến từ Kjaerbye:

Lần cuối cùng bạn được phỏng vấn là vào tháng 12 năm ngoái, ngay sau khi bạn nâng cao chiếc cúp DreamHack Open Sevilla với North. Vào thời điểm đó, bạn đã nói rằng bạn hạnh phúc trong tổ chức và muốn gia hạn hợp đồng, điều mà bạn đã làm vào tháng 1. Tuy nhiên điều gì xảy ra sau đó khiến bạn rời đi?

Tôi phải quay trở lại vài tháng trước Sevilla vì tôi cảm thấy rằng khi valde là người dẫn đầu trong trò chơi, chúng tôi đã đi đúng hướng. Tôi cảm thấy khá hạnh phúc, mặc dù kết quả mà chúng tôi nhận được không như mong đợi của toàn đội. North muốn trở thành một đội đẳng cấp thế giới và đó là điều mà tất cả chúng tôi đang nỗ lực. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đi đúng hướng, nhưng valde đã rời đi để gia nhập OG và gade trở thành người đội trưởng của North. Đội tuyển sau đó đã giành chiến thắng ở Sevilla với anh ấy. Cuối cùng thì tôi cũng đã chơi tốt hơn và tôi cảm thấy như toàn đội đang tiến bộ, điều đó khiến tôi rất vui, nhưng bất chấp điều đó tôi vẫn thấy mâu thuẫn vì mọi thứ không được như tôi mong đợi.

Điểm nổi bật của năm là Berlin Major, nhưng kết quả vẫn không tốt cho lắm. Tôi đã có một giải đấu tốt nên điều đó khiến tôi muốn ở lại và tiếp tục làm việc. nhưng khi chúng tôi phát hiện ra rằng valde không còn động lực thi đấu, mọi thứ bắt đầu trở nên cực kỳ kỳ lạ. Chúng tôi đã cố gắng xây dựng lại bằng cách đưa cajunb vào và gade nắm lấy vai trò đội trưởng, nhưng mọi thứ không đi đúng lộ trình đã được thiết lập. Phong độ của chúng tôi trở thành dấu chấm hỏi lớn trong con mắt của người hâm mộ. Và tôi đã lựa chọn mình sẽ rời đi để tìm một chân trời mới của mình.

Thật tuyệt khi kết thúc mùa giải với một chiến thắng trong giải đấu và khi bạn bắt gặp tôi sau chiến thắng, tôi rõ ràng rất vui. Sau đó, tôi đã quyết định rời đi khi hết hạn hợp đồng của mình với North. Đó không phải là điều tôi hối tiếc, tôi rất hạnh phúc khi ở North. Nhưng tôi cũng đã gặp rất nhiều căng thẳng trong thời gian ở đó, làm việc trong hai năm và không sống như mong đợi của bản thân. Vì vậy nó là thực sự căng thẳng, nhưng tôi đã quen với sự căng thẳng và nó trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của tôi.

Từ từ căng thẳng bắt đầu ảnh hưởng đến thể chất của tôi. Tôi đã đi đến các phương pháp điều trị khác nhau để giữ được phong độ tốt để chống lại nó. Nhưng khi coronavirus tấn công và chúng tôi thực sự đã chơi rất nhiều, tôi chỉ cảm thấy như cơ thể tôi không thể không tiếp tục làm điều này. Tôi thậm chí còn bị mất thị lực khi đang lái xe sau một trận đấu chính thức và tôi phải dừng lại, tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Không có gì như thế đã từng xảy ra với tôi trước đây. Vì vậy bản thân tôi đi đến quyết định cuối cùng cuối cùng là rời đội và nghỉ thi đấu một thời gian.

Jbovn