(Jbo vn) Jarosław “⁠pashaBiceps⁠” Jarząbkowski đã ký hợp đồng với tổ chức có trụ sở tại Bắc Mỹ trong tư cách là một phần của “Liquid Stream Team”.

live streaming online

Người đàn ông 32 tuổi này đã không còn trong danh sách của một đội tuyển nào kể từ khi anh ấy rời Virtus.pro vào đầu năm 2019 sau hơn 5 năm cống hiến. Lão tướng người Ba Lan đã có một sự nghiệp lừng lẫy khi dẫn dắt đội hình của Virtus.pro có những thành công ở các giải đấu trong nước vào quốc tế. Những cống hiến của Jarosław “⁠pashaBiceps⁠” Jarząbkowski cho Virtus.pro là không thể phủ nhận. Dù vậy khi đội hình này bắt đầu thay đổi để phù hợp với xu thế mới, Jarosław “⁠pashaBiceps⁠” Jarząbkowski không còn phù hợp và đành phải chấp nhận ra đi. Sau đó, tuyển thủ 32 tuổi này đã góp mặt trong quá trình thử thách của AGO cũng như chơi ở đội trẻ cùng với nhiều tài năng Ba Lan khác trong các giải đấu trực tuyến. Tuy nhiên tuổi già đã khiến Jarosław “⁠pashaBiceps⁠” Jarząbkowski không còn giữ được phong độ như xưa. Đây cũng là lý do khiến tuyển thủ này quyết định tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp để suy nghĩ về hướng đi mới cho tương lai của mình. Mới đây trong thông báo của Liquid, lão tướng này đã ký hợp đồng với họ trong vai trò Streamer.

Mặc dù vẫn còn trong danh sách đội hình hoạt động của AGO vào năm ngoái, pashaBiceps đã không xuất hiện trong một trận đấu chính thức nào vào năm 2020 và kể từ đó anh ấy đã hoàn toàn tập trung vào phát trực tuyến. Trong đó anh ấy đã thu hút được rất nhiều người theo dõi vì tính cách bộc trực và lối chơi cạnh tranh của mình. Điều này cũng khiến anh ngay lập tức được các tuyển trạch viên của Liquid liên hệ để đem anh về “Liquid Stream Team”.

Sự hợp tác của pashaBiceps với Liquid sẽ giúp anh ấy đứng trước một ý tưởng ​là tổ chức có trụ sở tại Bắc Mỹ sẽ trở lại cội nguồn của đội tại châu Âu, nơi đã làm nên tên tuổi của Liquid trong thời gian trước.

“Papito gia nhập Team Liquid! Từ trước cho đến nay tôi đã cạnh tranh với Team Liquid với tư cách là đối thủ và giờ thật tuyệt khi chúng tôi có thể bắt tay và hỗ trợ lẫn nhau”, pashaBiceps hồi tưởng trong tuyên bố của mình . “Hãy nhớ rằng cả đội luôn là sự đoàn kết và cũng là một tập thể thống nhất. Tôi rất vui khi Liquid trở lại châu Âu. Chào mừng các bạn của tôi!”.

Jbovn

euro 2020 2021 live streaming