(Jbo vn) Những tin tức không hay với CS:GO thế giới ập đến liên tục trong tháng 3 khi các sự kiện đều buộc phải dời lịch thi đấu

Tháng 3 – ESL One Rio Major chuyển sang tháng 11

Khi Covid-19 trở nên tồi tệ hơn, tin xấu liên tục vào tháng 3, vì hầu hết các sự kiện được chuyển chế độ trực tuyến và khu vực hóa. Trong khi những sự kiện khác bị hoãn hoặc hủy hoàn toàn. ESL theo sau với thông tin rằng ESL One Rio Major, ban đầu được lên kế hoạch diễn ra vào giữa tháng 5, sẽ được dời sang tháng 11. Giải đấu này sẽ thay thế cho giải Major thứ hai trong năm và cùng với đó, giải thưởng của nó sẽ được tăng 1 triệu đô la.

Do khoảng cách bốn tháng bổ sung kể từ StarLadder Major diễn ra vào tháng 9 năm 2019, các lời mời ban đầu đã bị loại bỏ. Hệ thống trình độ đã được thay đổi thành một hệ thống tương tự như kế hoạch mà Valve đã nghĩ đến cho Giải Major thứ hai trong năm, được gọi là bảng xếp hạng khu vực. Giải đấu sẽ bao gồm bốn sự kiện ngày càng quan trọng (bao gồm cả giải Major cuối cùng), với mỗi khu vực được phân bổ một số trong tổng số lời mời tham gia ESL One Rio.

Astralis tạo danh sách mở rộng với việc đem về es3tag

Trong phần đầu tiên của câu chuyện, Astralis đã đưa ra một thông báo tuyệt vời vào tháng 3. Đội tuyển đến từ Đan Mạch chia sẻ kế hoạch tạo ra một danh sách mở rộng khi họ đạt được thỏa thuận với Patrick “⁠es3tag⁠” Hansen để gia nhập tổ chức từ ngày 1 tháng 7. Thông điệp khá rõ ràng là tổ chức của Đan Mạch nhằm mục đích cải thiện thời gian nghỉ của các tuyển thủ chủ lực và gia tăng chiều sâu cho đội hình. Nhưng bất chấp sự đảm bảo của Astralis rằng es3tag sẽ “bình đẳng với mọi người” trong đội, nhiều người nghi ngờ rằng sự bổ sung mới nhất sẽ là một người phụ trong đội hình toàn sao của họ.

Động thái này có tác động trực tiếp đến đội của es3tag vào thời điểm đó là Heroic. Thỏa thuận chuyển sang FunPlus Phoenix của Heroic dường như sắp hoàn tất khi đội bắt đầu hành trình của họ trong Flashpoint 1 dưới tên gọi mới. Nhưng mọi thứ đã thất bại vào phút cuối, một phần do sự ảnh hưởng của bản hợp đồng giữa es3tag với Astralis.

ALEX rời khỏi Vitality

Một thông tin gây sốc khác đến từ đội tuyển Vitality khi người đội trưởng của họ Alex “⁠ALEX⁠” McMeekin quyết định ra đi. Lão tướng này đã lý giải quyết định rời đi vì anh di chuyển liên tục khiến anh quá mệt mỏi để duy trì. Tân binh Kévin “⁠misutaaa⁠” Rabier – tài năng trẻ 17 tuổi ngay lập tức được tung vào sân để lấp đầy khoảng trống. Ngoài ra Dan “⁠apEX⁠” Madesclaire sẽ đảm nhận vai trò đội trưởng của Vitality.

Jbovn