[CS GO] s1mple vừa có trận đấu tệ hại

(JBO VietNam) s1mple vừa chơi trận tệ nhất trong sự nghiệp CSGO chuyên nghiệp của anh ấy

Oleksandr ” s1mple ” Kostyliev là game thủ Counter-Strike: Global Offensive xuất sắc nhất thế giới, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy có thể thống trị mọi trận đấu. Đôi khi anh ấy thật tầm thường, và lâu lâu, anh ấy lại tệ một cách thê thảm.

s1mple đã hết out trình ?

Một trong những trận đấu tệ hại đó là ở Epic CIS League. Đối mặt với Akuma ít được biết đến ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, s1mple đã thể hiện màn trình diễn tệ nhất của anh ấy kể từ khi gia nhập Natus Vincere vào năm 2016.

Loạt trận giữa Na’Vi và Akuma bắt đầu trên map Mirage và trở thành cú hích của Akuma. Akuma đã tcó một game đấu thắng lợi và không bao giờ giảm tốc độ từ đó, kết thúc hiệp một với tỷ số dẫn trước 13-2. Akuma sau đó giành chiến thắng ở round súng lục thứ hai và hoàn thành map đấu với tỷ số 16-2 ngay sau đó.

Mọi thứ đã tốt hơn một chút cho Na’Vi sau khi loạt trận đi đến Dust 2, nhưng không đủ tốt để thực sự giành chiến thắng. Na’Vi giành được round súng lục nhưng không chuyển đổi được và nhường đà cho Akuma. Mặc dù có một chút qua lại giữa hai bên, chuỗi chiến thắng của Akuma dài hơn và nền kinh tế của nó mạnh hơn, cho phép đội hoàn thành chiến thắng loạt 2-0 đầy thuyết phục với chiến thắng 16-10 trên Dust 2.

s1mple đăng tải màn trình diễn tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy ở Epic CIS League

Bài đăng là sự đối lập của chính anh ấy. Chỉ số s1mple xuất hiện trên Dust 2 là thứ mà người hâm mộ quen thuộc khi anh ấy đăng một chỉ số 27-19 K / D cực kỳ mạnh mẽ với 106,2 ADR. Ở phía bên trái là một người dường như hoàn toàn khác, khi s1mple trên Mirage thắng 5-16 với ADR 25,6 ít ỏi.

Việc s1mple giảm phong độ ở đây là yếu tố quan trọng khiến đội của anh ấy thua trong Epic CIS League, nhưng sự mất mát của Na’Vi không chỉ vì thiếu khả năng từ ​​tuyển thủ ngôi sao của họ trên một bản đồ.

Kirill “Boombl4” Mikhailov cũng tồi tệ tương tự trên Mirage và chết trong mỗi vòng của bản đồ đầu tiên, kết thúc với chỉ 7 lần hạ gục đến 18 lần phải nằm xuống. Mirage của s1mple chơi tệ, nhưng về mặt thống kê, anh ấy đã cứu vãn mọi thứ cho mình với màn trình diễn mạnh mẽ trên Dust 2. Đó không phải là trường hợp của cầu thủ ngôi sao đồng hương Denis “Electronic” Sharipov, người đã kết thúc chuỗi trận với tỷ số 23-36 với 56.0 ADR.

Đó là một thất bại nặng nề đối với Na’Vi, nhưng đội vẫn có cơ hội phục hồi. Na’Vi sẽ phải đối mặt với Ze ở nhánh dưới của vòng loại trực tiếp, trong khi Akuma sẽ tìm cách chứng minh rằng đó không phải là một kỳ tích ở bảng trên bằng một loạt trận đấu với Virtus.pro.

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming