Cooper nói về quyết định trở lại CS:GO

(Jbo vn) Chúng tôi đã nói chuyện với Austin “⁠Cooper-⁠” Abadir để tìm hiểu thêm về sự tan rã của Swole Patrol và cách đội tái ngộ trong đội hình của Ze Pug Godz

Cooper– đã có một năm đầy sóng gió. Tuyển thủ này và anh trai Ryan “⁠freakazoid⁠” Abadir đã phải rời eUnited khi đội này cải tổ đội hình. Điều này khiến anh trở thành không có một đội tuyển chuyên nghiệp để thi đấu dài hạn trong thời gian qua.

Tuy nhiên, con đường chuyên nghiệp của Cooper rẽ sang hướng khác khi sự xuất hiện của VALORANT đã chuyển trọng tâm của một số tổ chức Bắc Mỹ sang game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Riot Games. Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, nó cũng khiến hầu hết các đồng đội của anh thử vận ​​may trong trò chơi mới, với Victor “food” Wong , Jordan “Zellsis⁠” Montemurro , và freakazoid đều quyết định từ bỏ nó trong Counter-Strike. Điều này dẫn đến việc Cooper trở nên cô độc và quyết định chuyển sang tựa game mới này.

Việc chuyển sang VALORANT không nằm ngoài dự đoán đối với bản thân Cooper , nhưng anh nhanh chóng nhận ra rằng anh chỉ đơn giản là thích Counter-Strike hơn: “Tôi đã thử VALORANT khoảng một tuần hoặc lâu hơn, nhưng tôi biết rất sớm về điều đó: tôi không thích trò chơi đó nhiều như Counter-Strike, “anh nói. “Tôi thích nó đến mức nào, tôi nhận ra rằng tôi muốn ở lại với CS. Cá nhân tôi thực sự cảm thấy muốn tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình trong CS vì tôi rất thích trò chơi cũng như thi đấu trong CS:GO.”

Sau khi quyết định gắn bó với trò chơi mà anh ấy đã dành ba năm qua để tạo dựng tên tuổi vững chắc cho bản thân, tuyển thủ 26 tuổi này đang tìm kiếm một vị trí trong một đội tuyển mới. Tuy nhiên, mặc dù có một số cơ hội mở màn đầy hứa hẹn trong các đội như Chaos, người vừa mất AWPer, Owen “⁠smooya⁠” Butterfield. Nhưng mọi chuyện lại không trở nên dễ dàng với Cooper. “Tôi đã được liên hệ và nói chuyện với một số đội về một động thái tiềm năng, nhưng không có kết quả”, Cooper– chia sẻ.

Anh ấy chẳng còn gì ngoài việc tạo ra một danh sách gồm những tuyển thủ vẫn chưa quyết định về tương lai của họ, không có hợp đồng trong cả CS: GO hay VALORANT. Tái hợp với hai người đồng đội cũ của Swole Patrol, anh ấy đã tham gia cùng với Edgar “⁠MarKE⁠” Maldonado , Zellsis , Bradley “⁠ANDROID⁠” Fodor và Gage “⁠Infinite⁠” Green để tạo thành một phiên bản mới của Ze Pug Godz.

Mặc dù nó không bắt đầu như một dự án thường thấy ở các đội tuyển chuyên nghiệp, nhưng nó dường như đã thành công ngay lập tức. Với Cooper– và MarKE đưa ra một số con số tuyệt vời, Ze Pug Godz có màn trình diễn tốt tại DreamHack Open Summer vào cuối tháng 6, đánh bại ngay cả Chaos và TeamOne ở phần sau mà không gặp nhiều khó khăn. Có thể nói đây một kỳ tích mà ngôi sao AWPer quy cho một sự kết hợp của những cá nhân vững chắc và yếu tố ngẫu nhiên của một đội mới.

Cooper– giải thích : “Tôi nghĩ đó là sự kết hợp giữa tài năng của đội chúng tôi và sự ngẫu nhiên khi đấu với một nhóm người chưa thực sự chơi cùng nhau. “Tất cả chúng tôi đều đã thi đấu với nhiều đội ở khu vực Bắc M. Vì vậy với kinh nghiệm tổng hợp của mình, chúng tôi đã chơi khá tốt và giành được một số chiến thắng.”

Jbovn