[COD] Fan Call Of Duty tạo ra map Nuke Town ngoài đời thực

(JBO Vietnam) Fan Call Of Duty tạo ra map Nuke Town ngoài đời thực

Với việc phát hành Call of Duty: Black Ops Cold War. Sự cường điệu xung quanh map Nuketown chưa bao giờ hơn đến thế. Trong một trò chơi đang rất cần một số bản đồ hấp dẫn hơn. Nuketown ’84 đã xuất hiện để cứu rỗi lấy cả trò chơi theo phong cách Treyarch điển hình. Biến bản đồ này trở lại những điều cơ bản của nó.

Không ai có thể phủ nhận được cảm giác khi được trình diễn ở Nuketown với chuỗi 17 kill. Và rồi ý nghĩ làm được điều này trong đời thực nghe thật tuyệt vời. Ai mà không muốn nhào xuống và lặn xung quanh chiếc xe buýt màu vàng nằm ở trung tâm với một khẩu súng đầy sơn. Và rồi tẩn hưởng cảm giác ẩn nấp và bắn nhau tại đây cơ chứ.

Ý tưởng Map Nuke Town trong Call Of Duty

Bản đồ dựa trên một vùng ngoại ô điển hình của Hoa Kỳ năm 1950 được sử dụng để chứng minh ảnh hưởng của vũ khí hạt nhân đối với khu dân cư.

Nơi đây sẽ xuất hiện các ma-nơ-canh cũng như các tòa nhà và phương tiện có thể tiếp cận xuất hiện trên khắp bản đồ. Vào cuối mỗi trận đấu được chơi trên Nuketown, một quả bom hạt nhân sẽ nổ trong chuỗi bảng điểm.

Chà, ước mơ của bạn có thể trở thành hiện thực nếu bạn từng chạy qua bang Illinois, Hoa Kỳ.

Có trụ sở tại Chicago, Paintball Explosion là một đấu trường Airsoft và Paintball đã tái tạo Nuketown như một chiến trường cuối cùng để kiểm tra kỹ năng sử dụng súng ngoài đời thực của bạn hoặc nổ súng với bạn bè, theo đúng nghĩa đen.

Mô hình 1×1 của Black Ops 1 cổ điển là thiên đường của người hâm mộ Call of Duty. Mặc dù có một số khác biệt nhỏ. Sự khác biệt chính là thiếu khoảng trống thông qua phần giữa của xe cứu hỏa. Nhưng các nguyên tắc cơ bản của bản đồ vẫn còn. Bao gồm một số chi tiết tốt hơn như hình nộm nhìn ra khu vườn.

Đoạn clip với 2 triệu lượt xem khiến fan của dòng game này không khỏi phấn khích

Video trên YouTube giới thiệu các tuyến đường đầy màu sắc giống nhau của bản đồ và các làn đường tham quan điển hình được điều chỉnh. Đặc biệt là các tuyến đường xung quanh hai bên ngôi nhà và xung quanh tâm chấn.

Với yếu tố Airsoft nâng bản đồ này lên một tầm cao mới. Nó cũng phù hợp với những xạ thủ ít kinh nghiệm và thậm chí là những tín đồ cuồng súng sơn mới, khiến nó trở thành một điểm mốc hoàn hảo cho những người hâm mộ Call of Duty ghé thăm.